DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tìm kiếm công ty in ấn uy tín tại Hà Nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencalendar.com/

Các sản phẩm in ấn chưa bao giờ mất đi giá trị của mình. Đặc biệt trong thời điểm phục hồi kinh tế như hiện nay, các ấn phẩm quảng cáo truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong các ciến dịch quảng bá và truyền thông thương hiệu. Các doanh nghiệp, vì thế luôn tìm kiếm cho mình một cong ty in an uy tín tại Hà Nội.

[Hình: Cong-ty-in-an%20(6).jpg]

Không khó để tìm kiếm một công ty in ấn trên thị trường với mức giá rẻ, tuy nhiên thành phẩm mà quý vị có thể nhận lại là các ấn phẩm với chất lượng in ấn và gia công kém, điều đó có thể để lại trong lòng các khách hàng và đối tác tiềm năng ấn tượng tiêu cực về năng lực và giá trị của doanh nghiệp. Thấu hiểu nhu cầu đó, BongSen Media cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn với chất lượng hàng đầu thị trường, giúp bạn khẳng định đẳng cấp và giá trị của mình với khách hàng và công chúng tiềm năng.

Đi lên từ một công ty in ấn, BongSen Media đã sử dụng các sản phẩm của Pantone Vision Instrument từ năm 2001. Điều đấy có nghĩa là khi bạn cần những cuốn Catalogue hay Brochure dưới dạng ấn phẩm hay digital, Pre-press Lab của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn. Tại BongSen Media, các thiết bị như: máy đo quang phổ màu X-rite, máy in proofing sẽ giúp bạn kiểm soát tốt nhất các sản phẩm đầu ra. Chúng tôi cũng quản lý đồng nhất các ICC profiles của RGB và CMYK cho chu trình xử lý hình ảnh, điều này sẽ giúp cho các bản in có chất lượng tốt nhất trong mọi tình huống.

[Hình: Cong-ty-in-an%20(5).jpg]

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch độc quyền 2018 chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.