DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phương pháp và một vài vấn đề cần chú ý sau khi bỏ thai 10 tuần
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Ngày nay em đang mang thai được 10 tuần nhưng vì nguyên nhân cá nhân mà em không thể giữ lại và muốn đình chỉ thai. Nhưng giờ em không hay phải đình chỉ thai 10 tuần bằng biện pháp nào và chi phí bỏ thai thời khắc này chi phí là bao nhiêu. Mong bác sĩ trả lời và tư vấn khiến cho em về phương pháp và giá tiền đình chỉ thai mười tuần tuổi tới thai 14 tuần có phá được không là ra sao.
Biết ơn bạn đã tin cậy và gửi mối qua tâm tới bệnh viện phá thai chất lượng ở thành phố hồ chí mình. Để làm cho bạn giải đáp chuyện trên , những người làm chuyên môn xin được chu cấp những thông tin bên dưới.
Đình chỉ thai là kỹ thuật khỏi hẳn thai nghén và đưa bào thai ra ngoài trước khi bà bầu sinh sản. Để bỏ thai lành mạnh thì bà bầu cần chọn lựa địa điểm bỏ thai uy tín và tiến hành đúng cách.
Để lựa chọn biện pháp đình chỉ thai phù hợp thì bác sĩ sẽ căn cứ vào đồ tuổi của bào thai và hiện trạng sức khỏe của thai phụ. Những chuyên gia cho rằng , để đình chỉ thai 10w tuổi thì thai phụ có khả năng áp dụng cách hút thai , đây là biện pháp bỏ thai ngoại khoa tiến bộ nhất.
Phương pháp này được tiến hành bằng phương pháp dùng ống nano trong suốt , có 1 đầu nối với bơm hút chân không , đầu còn lại được luồng vào dạ con để hút thai qua "cô bé" và cổ dạ con. Sau lúc định vị được không sai vị trí , bác sĩ sẽ hút thai ra khỏi tử cung , quá trình này xảy ra chóng vánh từ 13 – 18 phút.
Phương pháp hút thai có những ưu và nhược điểm dưới đây :
Ưu điểm : phương pháp bỏ thai mười tuần tuổi và phá thai 12 tuần bằng biện pháp hút chân không xảy ra nhanh chóng , kỹ thuật đơn giãn , mang lại hiệu quả cao ,…
Điểm trừ : vì đây là phương pháp có sự can thiệp của dụng cụ vào tử cung , vì vậy nếu tiến hành ở nơi y học không bảo đảm chất lượng thì rủi ro có khả năng trở nặng như máu chảy , sót thai , rách cổ tử cung ,…điều này có thể tác động tới sức khỏe sinh sản , dễ gây sảy thai trong những lần có bầu sau đấy.
Phá thai 10w bằng cách hút thai chống chỉ dẫn với những tình huống : bà bầu đang gặp viêm nhiễm bệnh phụ nữ , dị tật dạ con , bệnh thiếu máu ,…nếu bị nhiễm khuẩn thì bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị trước tiếp đó mới thực hiện thủ thuật đình chỉ thai.
Vì vậy , để bỏ thai lành mạnh , mẹ bầu nên phải đi gặp bác sĩ và chọn lựa một địa điểm y học uy tín , đội ngũ bs có tay nghề cao , trang thiết bị hiện đại ,…để thực hiện thực hiện bỏ thai lành mạnh.
Với mối qua tâm chi phí phá thai 10w tuổi bao nhiêu tiền được các chuyên gia chia sẻ rằng : đối với đình chỉ thai mười tuần tuổi không có giá tiền cụ thể vì nó tùy thuộc vào các yếu tố bên dưới :
Tình hình sức khoẻ của thai phụ : trước khi thực hiện kỹ thuật đình chỉ thai , bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám để kiểm tra quan sát mẹ bầu có nhiễm khuẩn bệnh nữ giới hay không. Nếu có bác sĩ thực hiện chữa trị trước lúc đình chỉ thai. Hoàn cảnh này mức giá tiền bỏ thai sẽ được cộng với.
Nơi tiến hành phá thai : mỗi cơ sở y khoa sẽ có mức chi phí phá thai không giống nhau. Nếu bà bầu tiến hành tại các địa chỉ y học chất lượng , uy tín với trang thiết bị y khoa tây hóa , lực lượng thầy thuốc có trình độ cao thì mức giá tiền sẽ cao hơn với những cơ sở không đảm bảo uy tín.
Giá tiền chăm sóc sau lúc bỏ thai : sau khi đình chỉ thai , nữ giới nên thực hiện tiêu viêm để hạn chế các tai biến hiểm nguy diễn ra , ảnh hưởng tới bản thân và khả năng sinh sản sau này. Chi phí này cũng sẽ được tính vào giá tiền bỏ thai mười tuần tuổi.
Lời khuyên : phụ nữ không được đặt nặng vấn đề chi phí. Bởi vấn đề quan trọng để đảm bảo phá thai lành mạnh là lựa chọn nơi y học chất lượng.
Một trong những địa điểm chất lượng , cung ứng tân tiến vấn đề kiện để đình chỉ thai mười tuần tuổi và thai 9 tuần có phá được không lành mạnh là phòng khám bỏ thai chất lượng ở thành phố hồ chí mình. Đây là địa điểm chuyên ngành sản phụ đã được sở y khoa tphcm cấp phép làm việc , cho phép tiến hành đình chỉ thai lành mạnh.
Điểm mạnh của bệnh viện bỏ thai uy tín ở sài gòn trong chuyện phá thai là :
Hội tụ các bác sĩ có lâu năm giải pháp trong việc bỏ thai. Các thầy thuốc đã tiến hành thành công nhiều ca phá thai cho nhiều phụ nữ chị em.
Luôn hàng đầu trong chuyện đầu tư cơ sở vật chất , trang thiết bị y học tây hóa.
Ứng dụng những cách phá thai an toàn và tiến bộ nhất nhất.
Tiến hành quá trình đình chỉ thai an toàn , kết quả , không làm mất nhiều thời điểm của thai phụ.
Giá tiền công khai , minh bạch , rõ ràng.
Mọi thông tin của nữ giới đều được bảo mật tuyệt đối.
Vì vậy , để chắc chắn bỏ thai lành mạnh thì phụ nữ hãy tin tưởng và chọn lựa phòng khám đình chỉ thai uy tín ở sài gòn.