DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chỉ dẫn xem số service tag của dell
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay RAM laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận khắc phục lỗi laptop Dell cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.
[Hình: banner%20post%2024h%2005.png]
Quy trình sửa chữa và thay mới laptop được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách, chúng tôi chia sẻ cho bạn cách kiểm trasố service tag của Dell để bạn biết rõ được các thông tin của máy mà bạn đang sử dụng.
Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ đượcMỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H