DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thuốc diệt kiến Nhật Bản có tốt không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng thuốc bả diệt kiến của Nhật với tác dụng hiệu quả cao. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả cao thì người dùng còn lo lắng về các vấn đề như tác dụng phụ của thuốc. Vậy có nên đặt mua thuốc bả diệt kiến của Nhật Bản không?

Thực tế, không chỉ riêng thuốc diệt kiến của Nhật hay bất kì loại thuốc diệt côn trùng nào khác đều có một hàm lượng hoá chất hay chất kịch độc nhất định để áp chế và tác động lên các loại côn trùng muốn diệt. Theo một số nghiên cứu cho rằng, những hoá chất này hoàn toàn có thể gây hại, ngộ độc cho con người nếu tiếp xúc hay tương tác với cơ thể bằng hàm lượng cao.

Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra khi chúng ta cố ý hay bất cẩn trong sử dụng, ngoài ra khi sử dụng đúng cách theo chỉ dẫn thì những loại thuốc này hoàn toàn không gây hại. Do đó câu hỏi thuốc diệt kiến có tác dụng phụ không có thể được trả lời đơn giản là không, với điều kiện cho phép.

Thuốc diệt kiến nhật bản Super Arinosu Koroki


Loại thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki đến từ Nhật Bản là 1 sản phẩm chất lượng của Nhật Bản. Đảm bảo sẽ đuổi sạch lũ kiến ra khỏi nhà của bạn. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở…

Thuốc diệt kiến Nhật Bản Super Arinosu Koroki dùng được trong 3-4 tháng, an toàn, không độc hại cho người và vật nuôi, tuy nhiên nên để tránh xa tầm tay trẻ em, nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh nước chảy vào.

[Hình: thuoc-diet-kien-nhat-ban.jpg]
Đặc điểm của sản phẩm:

– Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki có thể diệt được nhiều loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác.

– Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki có chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc tác động theo cơ chế lây lan, 1 con kiến ăn thuốc sẽ mang mầm bệnh về cho cả tổ và tiêu diệt hoàn toàn tổ kiến đó.

– Tiêu diệt được nhiều loại kiến trong đó cả những loại kiến đã kháng thuốc.

– Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở.

Chú ý:

– Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
– Để xa tầm với của trẻ nhỏ.
– Nếu đặt thuốc kiến sau 1 tuần không thấy hiệu quả nên dịch chuyển sang vị trí khác.

Dịch vụ order hàng Nhật Bản chất lượng về Việt Nam

Hiện nay Fado.vn là địa chỉ giúp tư vấn và đặt mua hàng hóa trên Amazon cho người dùng Việt một cách an toàn và tốt nhất. Bên cạnh đó Fado.vn còn nhận order các mặt hàng Nhật Bản trên các trang thương mại điện tử lớn ở Nhật như Amazon, Rakuten,... Ngoài các loại thuốc diệt kiến tốt như Super Arinosu Koroki, mà còn rất nhiều mặt hàng, sản phẩm của Nhật Bản Fado.vn có thể giúp khác hàng đặt mua về Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về cách order hàng Nhật về Việt Nam bạn đọc có thể xem thêm chi tiết trong bài viết: https://fado.vn/cach-order-hang-nhat-ve-viet-nam.n1324/ hoặc liên hệ tổng đài 1900 545 403 của Fado nhé.

Hy vọng qua bài viết có nên đặt mua thuốc bả diệt kiến của Nhật Bản không? có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn đoc có phương án xử lý tốt nhất cho gia đình.