DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thiết kế lịch để bàn cho các doanh nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencreative.com/

Vào dịp cuối năm, thiết kế lịch bàn là một nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp. Những cuốn lịch bàn không chỉ là công cụ xem ngày tháng thông thường, mà còn là một công cụ truyền thông hiệu quả trong nội bộ cũng như với các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch để bàn cho doanh nghiệp.

[Hình: img419.jpg]

Hằng năm, chúng tôi thiết kế và giới thiệu tới công chúng Catalogue danh mục các sản phẩm Lịch và ấn phẩm năm mới, trong đó bao gồm các thiết kế lịch để bàn đã được chúng tôi đầu tư nghiên cứu và sáng tác trong một thời gian dài. Các tác phẩm trong Catalogue do BongSen Media phát hành luôn chiếm được sự yêu mến của người xem và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trên thị trường. Với khoảng hơn 20 mẫu thiết kế lịch để bàn mỗi năm, chúng tôi nghiên cứu và đề xuất đa dạng các chủ đề, từ phong vẻ đẹp thiên nhiên, cuộc sống và tâm hồn người Việt, các tinh hoa dân tộc cho tới các giá trị và tính cách Doanh nghiệp…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in ấn lịch treo tường và sự phát triển của kĩ thuật in ngày càng hiện đại, BongSen Media mong muốn tạo ra sự thỏa mãn cho các đối tác, vì một sự hợp tác thân thiện và lâu dài.

[Hình: img399.jpg]

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch độc quyền chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.