DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tổng hợp kinh nghiệm chơi sicbo tại sòng bạc Ma Cao
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Những kỹ năng đặt cược Sicbo cụ thể kinhnghiemlode thì mỗi người mỗi khác, cùng một kỹ năng nếu dùng ở hai người khác nhau thì cũng sẽ có sự khác biệt rất lớn, lý do là ở tâm lý của mỗi người. Vận may là rất quan trọng trong sòng bài, casino trực tuyến dồi dào năng lượng và có một tư duy rõ ràng thì sẽ càng dễ thắng được, cho nên không nên chơi từ nửa đêm tới sáng.

[Hình: sic-bo-1.jpg]

Tôi đã từng chơi Sicbo tại sòng bạc Ma Cao, vì vậy cũng thu được những kinh nghiệm chơi quý báu, hi vọng có thể chia sẻ cùng các bạn. Có một lần chơi tại Ma Cao, tôi dùng 3000 đồng tiền Hồng Kông, chơi trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, đến 7 giờ tối tôi rời khỏi đó, thắng được 1200 đồng, mà chỉ có chơi Sicbo thôi.
Dưới đây là những kinh nghiệm tôi tích lũy được trong quá trình chơi:

1. Cố gắng chơi trên bàn nhiều người, những bàn chỉ có 1, 2 người hay không có người thì đừng nên chơi. Chính vì có nhiều người không tin và đi vào chơi thử, kết quả đều thua.

2. Trong lòng không nên có tâm lý thích đặt tài hay xỉu, tất cả phải dựa trên kỷ lục mà phân tích.

3. Nếu còn do dự chưa phán đoán được jackpot là gì nên đặt tài hay xỉu, thì có thể thử đặt cược cặp hay là đặt điểm số. Hiệu quả cũng khá tốt đấy.

4. Khi nắm được một quy luật nào đó thì hãy mạnh dạng và dứt khoát đặt cược.

5. Không được cố sức chơi tới cùng, khi thắng được tiền vốn nộp tiền empire777 rồi thì hãy dùng tiền lời được mà chơi. Dù sao chúng ta đến sòng bài chỉ để giải trí, chứ không thể dựa vào đó để kiếm tiền.

Trên đây là những kĩ năng đặt cược cụ thể trong Sicbo. Mỗi người đều có cách chơi riêng của mình, cùng một phương thức đặt cược nhưng nếu chơi ở bàn này thì hiệu quả lại khác so với chơi ở bàn kia. Nguyên nhân chính là “tâm thái”! May mắn thực chất cũng là 1 yếu tố quan trọng trong Sicbo. Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả vẫn là “tâm thái”!