DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cùng chuyên gia 7m nhận định Juventude vs CRB
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cuộc đua trụ hạng của giải hạng hai Brazil Serie B đang đến hồi gay cấn, và một trong những đội bóng tham gia cuộc đua này là CRB. Hiện tại, họ đang rất cần điểm số để tránh xa vị trí thứ tư từ dưới lên. Vào đúng lúc này thì họ lại gặp một đối thủ quá thích hợp. Juventude đã trụ hạng thành công, và gần như không thể hiện bất cứ cố gắng giành chiến thắng nào trong các vòng đấu vừa qua. Với kinh nghiệm đến từ các chuyên gia 7mthì mình có thống kê được một số điều rất đáng lưu ý sau đây

Thống kê đối đầu 2 CLB

[Hình: thong-ke-doi-dau-crb-vs-juventude.jpg]


Juventude

May cho CRB, họ sẽ được gặp Juventude, đội bóng rất thân thiện với những ai cần điểm. Bỏ qua 3 điểm “vỡ kế hoạch” trước đội bóng đang đua vô địch Ceara, họ đã trải qua 5 trận không thắng liên tiếp, trong đó có 4 thất bại liên tục. Kết quả này không quá bất ngờ, khi Juventude đang xếp ở nửa trên bảng xếp hạng với 49 điểm, không đủ để lên hạng mà cũng chẳng thiếu để trụ hạng.

[Hình: thong-ke-phong-do-gan-day-cua-juventude.jpg]

 Sau khi đạt mục tiêu của mình, Juventude bắt đầu có thói quen phân phát điểm cho các đội chủ nhà. Trong 13 vòng đấu phải chơi xa nhà vừa qua, họ chỉ thắng có đúng 1 trận, và có 7 lần giúp đội chủ nhà giành trọn 3 điểm. Với sự hào phóng của các vị khách, CRB hoàn toàn có thể tự tin vào một vị trí an toàn sau khi vòng đấu này kết thúc.

CRB

CRB vừa mới tạo ra chấn động khi buộc đội đầu bảng Internacional chia điểm ngay trên sân đối phương. Đây là lần thứ tư họ đạt kết quả hòa trong 5 vòng đấu vừa qua. 4 điểm sau 5 trận đấu không phải là thành tích quá xuất sắc, nhưng nó đủ để họ có được vị trí thứ 16, đứng ngay trên nhóm 4 đội cuối bảng. 

[Hình: thong-ke-phong-do-gan-day-cua-crb.jpg]

Nhưng họ sẽ cần nhiều hơn nữa, khi có số điểm ngang với đội xếp thứ 17, và chỉ đứng trên nhờ có kết quả đối đầu tốt hơn. Muốn vậy, họ cần phải cải thiện hàng thủ. 45 bàn thua biến CRB trở thành đội bóng sở hữu hàng phòng ngự tệ nhất giải. Đã có những nét tiến bộ trong khoảng thời gian gần đây, với 2 lần giữ sạch lưới trong 5 trận, nhưng như thế vẫn là chưa đủ.