DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dùng phương pháp phá thai bằng thuốc có mang thai lại được không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phá thai an toàn bằng thuốc là một trong các biện pháp mà rất nhiều nữ giới lựa chọn khi muốn đình chỉ thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, lúc lựa chọn kỹ thuật này rất nhiều bệnh nhân lại lo sợ rằng liệu phá thai bằng thuốc có thể mang thai lại không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này để đàn bà cùng tìm hiểu và chọn cho mình một giải pháp an toàn. phá thai ở quận tân phú

[Hình: pha-thai-co-bi-xui-khong-2.png]

Những b.sĩ phòng khám Đại Đông cho biết, phá thai là phương pháp an toàn được chỉ định cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào tử cung. Thực tế cho thấy, sau khi phá thai bằng thuốc, chị em dễ mắc rối loạn kinh nguyệt buộc phải nếu có quan hệ tình dục cũng như có thai hoặc không cũng sẽ rất khó nhận biết. Về vấn đề sau lúc phá thai an toàn bằng thuốc có có bầu lại được không vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. địa chỉ phá thai ở bình tân

Nếu đàn bà đình chỉ thai bằng thuốc đối với thai dưới 7 tuần tuổi, tình trạng sức khỏe ổn định, thực hiện ở các Bệnh Viện uy tín cũng như chăm sóc sức khỏe cẩn thận sau lúc nạo phá thai thì sau một thời gian nhất định phụ nữ có thể mang thai trở lại. Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em tránh quan hệ tình dục ít nhất một tháng, để sức khỏe cũng như tử cung hồi phục lại. Lúc đó, phụ nữ có thể quan hệ và mang thai trở lại.

Mặc dù vậy, nếu phụ nữ tự mua thuốc về nạo phá thai mà ko có sự hướng dẫn nào của bác sĩ sẽ dễ gây ra việc nạo phá thai ko thành công, xảy ra rất nhiều hậu quả nguy hiểm như sót thai, băng huyết, đau bụng dữ dội, viêm nhiễm buồng tử cung,…thì khi này chức năng có bầu trở lại là rất khó. Không các thế, sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nặng nề sẽ có nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muộn cao.

Do đó, để phá thai an toàn bằng thuốc an toàn cũng như ko ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này thì chị em buộc phải thực hiện ở những Cơ Sở Y Tế uy tín, dưới sự giám sát của những chuyên gia C.khoa. Đồng thời, sau khi phá thai an toàn bằng thuốc thành công thì đàn bà bắt buộc chăm sóc sức khỏe và kiêng cử để tử cung sớm hồi phục. Sau lúc phá thai an toàn bằng thuốc mà muốn mang thai trở lại thì phụ nữ buộc phải lưu ý các vấn đề sau đây:

Trước khi mang thai chị em bắt buộc đi khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng sức đủ điều kiện để mang thai tiếp theo. Đồng thời, cần đảm bảo rằng đàn bà không mắc một số chứng viêm nhiễm phụ khoa nào. Nếu bị viêm nhiễm phụ khoa thì nữ giới cần điều trị dứt điểm trước lúc quyết định có bầu trở lại. Chú ý đến chế độ ăn uống, đặc biệt là 4 nhóm dinh dưỡng sau: tinh bột, đạm, chất béo, vitamin. Lúc có bầu đàn bà phải đi khám thai định kỳ để thăm khám trường hợp sức khỏe của mẹ cũng như bé. Do trước đó chị em có mức giá sử phá thai an toàn buộc phải nguy cơ gặp rủi ro khi mang thai sẽ cao hơn các nữ giới chưa nạo phá thai lần nào.

Sau lúc phá thai bằng thuốc, thời gian thích hợp để có bầu trở lại là từ 3 – 6 tháng, vì khoảng thời gian này tử cung, buồng trứng và những cơ quan khác đã dần hồi phục, tâm lý của nữ giới đã tốt hơn nên mang thai sẽ an toàn hơn. Do đó, trước khoảng thời gian này đàn bà nên kiêng quan hệ tình dục vì nếu như có bầu sau khi nạo phá thai một tháng sẽ dễ bị sẩy thai, thai chết lưu, khó giữ được thai.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề nạo phá thai bằng thuốc có thể có bầu lại không? Mà những chuyên gia phòng khám đa khoa Đại Đông nhắc. Nếu như còn vấn đề gì thắc mắc muốn được một số chuyên gia giải đáp thêm có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, TPHCM hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3592 1666 mọi thắc mắc sẽ được một số b.sĩ giải đáp tận tình.