DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tìm mật ong rừng tại đâu phải chăng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tìm mật ong rừng tại đâu phải chăng


mật ong Hoàng Liên Sơn, được khẩn hoang 100% từ các tổ ong sống hoang dã trong khu bảo tàng rừng Hoàng Liên Sơn, phía Tây Bắc – Việt Nam. Là đặc sản quý hi hữu, do đồng bào phá hoang tay chân trong rừng sâu của khu bảo tồn hoang dại Hoàng Liên Sơn. mua mật ong rừng nguyên chất tại hà nội Chúng tôi tới tới từng bản vùng sâu - vùng xa, bao tiêu thu tậu tận tay của đồng bào những dân tộc sinh sống vòng vèo dãy núi Hoàng Liên Sơn nơi khai hoang, chuyển về HN và trực tiếp bán lẻ nơi tận tay quý khách hàng.

[Hình: AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAsNAAAAJDc2MjI1MTBl...NGVhNA.jpg]


Mật ong rừng nguyên chất ít ỏi về số lượng nhưng chất lượng thì không 1 loại mật ong nào mang thể sánh bằng. Nhờ không mang liên quan của con người cũng như chơi có chất phụ gia “can thiệp”, mật ong rừng giữ được giá trị dinh dưỡng 100‰, cực kì bổ dưỡng, công dụng nổi bật, mùi vị cũng thơm ngon, sánh mịn hơn mật ong nuôi.

không ngoa lúc nói rằng mật ong rừng thuần chất chính là “thần dược” trong việc chăm nom sắc đẹp, đặc trưng là coi ngó da. sở hữu mật ong rừng nguyên chất trong nhà, đồng nghĩa với việc bạn đang mang 1 “siêu mỹ phẩm” mà ko loại mỹ phẩm đắt tiền nào với thể so sánh bằng


Vị ngọt đặc thù của mật ong rừng nguyên chất, nếm thử sẽ cực kỳ khé cổ.

Mật thường tạo khí Gas và bọt. (đặc biệt khi thời tiết nóng)

mật ong rừng thường loãng hơn so có mật ong nuôi.

Mầu sắc mật ong nguyên chất: mật ong nguyên chất ko mang mầu sắc đẹp khăng khăng, phụ thuộc theo thời khắc, theo vùng lấy mật, theo loài ong lấy mật, ko cố định từ màu vàng nhạt nơi đen sẫm.


Địa chỉ của chúng tôi để được giải đáp trực tiếp hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại: Nhà số A11, Ngõ 100 tuyến đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Web site: http://foodshownw.com

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com