DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tiền tài đổ vào nhà 'ào ào' giả dụ tiêu sử dụng mèo thần tài đúng phong thủy
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chú mèo thần tài là vật phẩm phong thủy được phổ quát gia chủ bày vẽ trong công ty , văn phòng.

Mặc dầu chú mèo thần tài có nguồn gốc trong khoảng Trung Quốc, đến giờ nó đã được vận dụng tại đa dạng quốc gia trên thế giới .

Việc sử dụng chú mèo thần tài ở Trung Quốc được so sánh với chú mèo Maneki Neko của Nhật Bản. Cả 2 chú mèo đều là biểu trưng của may mắn, tài lộc và được rộng rãi người say mê phong thủy say mê .


Chú mèo Maneki Neko với tức thị chú mèo vẫy tay, điều này xuất phát từ phong thái của nó. Chú mèo luôn được diễn đạt với chân đứng thẳng, cười tươi và vẫy tay, thậm chí chuyển di (nếu tiêu dùng pin).

[Hình: 1-163726312.jpg]


Chú mèo thần tài được dùng ở đâu?

Chú mèo thần tài được tiêu dùng đa dạng nhất trong những tổ chức , chả hạn như shop bán sỉ, nhà hàng, văn phòng mở cửa và được dùng ít hơn ở trong nhà. Theo phong thủy, chú mèo thần tài được cho là mang đến sự ấm no , thịnh vượng cũng như may mắn.

Theo truyền thống, chú mèo thần tài thường giữ trên tay 1 đồng bạc vàng hoặc 1 đồng tiền cổ. Chú mèo cũng với chuông vàng hoặc những đồ trang sức khác chẳng hạn như khăn quàng cổ màu đỏ.

Vàng và đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự cường thịnh vượng, may mắn, vui vẻ vì thế chú mèo thần tài thường có hai màu sắc này.Chú mèo thần tài chính yếu được dùng trong kinh doanh nhưng bạn với thể tiêu sử dụng nó ở nhà giả dụ muốn. Vì chú mèo thần tài biểu trưng cho tiền tài , phồn thịnh vượng nên bạn nên đặt chú mèo ở nơi chủ về tiền tài - hướng Đông Nam trong nhà bạn.

Giả dụ bạn thực sự thích năng lượng của mà chú mèo thần tài mang lại, bạn có thể sử dụng 1 số đồ đạc , phụ kiện in hình chú mèo này. Ngoài ra , chú mèo thần tài được sử dụng rộng rãi nhất và hiệu quả nhất là ở lối vào của công ty, văn phòng để mang lại tiền tài sự hưng thịnh vượng cho công ty .