DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Công ty Việt Hưng Phát ngày càng phát triển mạnh lĩnh vực BĐS
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Lĩnh vực bất động sản tại những khu vực kinh tế trọng điểm như TP.HCM và các tỉnh lân cận chưa bao giờ hạ nhiệt. Thị trường BĐS ngày càng phát triển và cạnh tranh gay gắt kéo theo nhiều diễn biến phức tạp, nên người dân khi muốn đầu tư bất động sản cũng gặp nhiều băn khoăn khi tìm kiếm doanh nghiệp uy tin để chọn mặt gửi vàng.
Rất nhiều vấn đề mà khách hàng của các doanh nghiệp bất động sản lo ngại như thủ tục pháp lý có minh bạch rõ ràng hay không? Tiến độ thi công và bàn giao dự án có đảm bảo không? Giá trị thật của dự án như thế nào? Khả năng sinh lời có tốt không?
Nắm được những nhu cầu trên, công ty Việt Hưng Phát luôn chú trọng giải quyết những băn khoăn đó của khách hàng bằng phương thức hoạt động minh bạch tối đa. Khách hàng được đưa đón tận nơi đến các dự án đang thi công và tận mắt tham khảo thực tế. Quá trình thực hiện thủ tục pháp lý cũng được Việt Hưng Phát hỗ trợ tối đa. Ngoài ra Việt Hưng Phát cũng cập nhật liên tục tiến độ thi công hạ tầng đến khách hàng.
[Hình: trao%2Bs%25E1%25BB%2595%2B%25C4%2591%25E...2BTown.jpg]
Chỉ trong nửa đầu năm 2017, Việt Hưng Phát đã bàn giao hơn 500 giấy chứng nhận sử dụng đất (sổ đỏ), thuộc 2 trong số các dự án của Việt Hưng Phát là khu đô thị The Town và The Sun City, hơn nữa trong số đó có rất nhiều trường hợp được bàn giao sớm hơn hạn định. Không ít khách hàng đã sớm phát sinh lợi nhuận chỉ trong thời gian ngắn sau khi đầu tư tại các dự án nói trên, có nhiều trường hợp sinh lợi từ 30 - 40% chỉ trong vài tháng.