DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cổng Cửa Hợp Kim Nhôm Đúc 4 Cánh Đẹp Cho Nhà Phố
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bên cạnh những mẫu Cổng Nhôm Đúc 2 cánh thì Cổng Hợp Kim Nhôm Đúc 4 cánh rất được mọi người ưa chuộng, nhất là những thiết kế nhà phố. Cổng Cửa Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm nguyên chất với thành phần của Nhôm chiếm hơn 85% nên không bị oxy hóa hay gỉ sét từ đó vấn đề hỏng hóc rất hiểm khi xảy ra. Khả năng chịu lực đã được kiểm nghiệm khắt khe, dù có va đập hay bị tác động mạnh, cổng vẫn kiên cố và bền bỉ. Ngoài ra, Cổng Nhôm Đúc còn có đặc tính bám sơn rất tốt, giúp bảo vệ kết cấu của cổng được tốt hơn.[Hình: Cong-Nhom-Duc.jpg]


Cổng Nhôm Đúc với hoa văn họa tiết đẹp mắt phù hợp với mọi phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Bên trên 4 mặt của 4 cánh đều được chạm khắc những biểu tượng bắt mắt tượng trung cho phong cách vương giả, hoàng gia, quý tộc. Ngoài ra, nếu để ý bạn cũng rất hay bắt gặp các thiết kế cổng đặc biệt với hình mặt trời, chúa sơn lâm ngự trị ở giữa. Khi cả 4 cánh khép lại sẽ tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh tôn lên sự đẳng cấp của cánh cổng.

Cổng Hợp Kim Nhôm Đúc Minh Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hợp Kim Nhôm Đúc cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất cho Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc tạo ra một Cổng Nhôm Đúc đẹp, an ninh và phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của Quý Khách!

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Minh Anh
Địa Chỉ: 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0971.23.77.11 – 0911119697
Web: https://goo.gl/2ovpZE