DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đồng hồ Thụy Sĩ Swatch và những điều thú vị bạn nên biết
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đồng hồ Thụy Sĩ Swatch, một trong những thương hiệu nổi tiếng và cao cấp nhất. Cùng tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swatch.

1, Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swatch.
Swatch Group là nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn đang hoạt động với nhiều lĩnh vực như sản xuất đồng hồ, chân kính, bộ máy và linh kiện đồng hồ.

[Hình: dong-ho-thuy-si-swatch.jpg]

Trụ sở thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swatch

Ngoài đồng hồ Thụy Sĩ Swatch, tập đoàn này còn sở hữu nhiều tên tuổi lớn khác nhau như: Tissot, Longines, Rado,…Ngày nay, tập đoàn Swatch là nhà sản xuất và cung cấp đồng hồ lớn nhất thế giới, chiếm hơn 25% thị phần trên thị trường. Năm 2001, tập đoàn xuất xưởng 114 triệu chiếc đồng hồ, doanh thu đạt 3,3 tỷ USD với nhiều nhà máy ở Pháp, Đức, Ý, Mỹ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc.

Xem thêm: 

Đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp: https://www.erawatch.vn/

Sửa chữa đồng hồ : https://servicewatch.vn/

thay dây da đồng hồ giá rẻ: https://servicewatch.vn/dich-vu/thay-day-da-dong-ho-xin-ha-noi-o-dau-dang-tin-cay/

2, Những mẫu thiết siêu ấn tượng- Đồng hồ Thụy Sĩ Swatch. 
Bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân hợp pháp của những mẫu đồng hồ Automatic “chuẩn” Thụy Sỹ, thuộc tập đoàn chuyên sản xuất đồng hồ lớn mạnh nhất thế giới. Hơn hết là mức giá của những thiết kế này lại vô cùng hợp lí.


[Hình: dong-ho-thuy-si-swatch-1.jpg]

Dao động trong khoảng 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Swatch


[Hình: dong-ho-thuy-si-swatch-2.jpg]

Swatch chính là một trong những siêu phẩm thời trang xuất sắc và đầy tính kĩ thuật. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu nó ngay và luôn