DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tòa nhà Florence tại Trần Hữu Dực Mỹ Đình dự án chung cư của mọi gia đình
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dự án Florence tại Trần Hữu Dực Mỹ Đình có một vị trí rất đẹp tại Mỹ Đình ở đó luôn mang lại cho mọi người cảm giác thật dễ chịu và thoải mái.Hãy đến tới dự án Florence Trần Hữu Dực Mỹ Đình để tận hưởng điều tuyệt vời này
Liên hệ:0961464316
Chung cư Florence là sản phẩm tuyệt vời của chủ đầu tư MBland, họ đã tạo nên một kiệt tác trong số vô vàn các khu chung cư đang mọc lên như nấm tại khu vực phía Tây thủ đô. Và sau đây chính là những ưu điểm, cũng là sự hoàn mỹ đến khác biệt so với các dự án khác của Florence.
[Hình: phoi-canh-chung-cu-tasco-bo-ngoai-giao.jpg]
Đánh giá các ưu điểm dự án Florence
Vị trí đẹp nhất khu vực Mỹ Đình
Là dự án sở hữu tới 2 mặt đường là Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch. Cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến những điểm quan trọng trong thành phố từ bến xe, bệnh viện, trường học, chợ dân sinh đến các trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí khác.
Chủ đầu tư uy tín hàng đầu
Chủ đầu tư Florence đã mang đến cho thị trường BĐS Việt Nam hàng loạt các dự án siêu cấp với chất lượng và tiến độ đều đảm bảo ở mức tốt nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp này được đánh giá là một trong số ít chủ đầu tư có uy tín tại Việt Nam hiện nay.
[Hình: ph%C3%B2ng-ng%E1%BB%A7-c%C4%83n-h%E1%BB%99.jpg]
Phong cách ấn tượng – 1 trong những ưu điểm dự án Florence mỹ Đình
Tiện ích và dịch vụ hiện đại
Chủ đầu tư đã dành đến 7 tầng nhà để bố trí các dịch vụ khác nhau cùng trung tâm thương mại sầm uất. Chính vì vậy, khi sống tại đây quý vị sẽ được chăm sóc hoàn hảo từ các nhu cầu nhỏ nhất trong sinh hoạt hàng ngày đến việc chăm sóc sức khỏe, tập luyện thể thao hay thưởng thức các món ăn khác nhau trên toàn thế giới.
Xem thêm:Dự án Florence Mỹ Đình
Liên hệ:0961464316