DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa vga laptop ở đâu uy tín
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
TẠI SAO CỔNG VGA LAPTOP BỊ HỎNG?
Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cổng VGA Laptop bị hỏng, tình trạng : laptop không nhận VGA, cổng VGA không xuất ra máy chiếu. Hôm nay Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ nêu lên 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến VGA laptop bị lỗi, những trường hợp khác bạn phải mang máy đến ngay trung tâm để được sửa vga laptop sớm nhất, hỗ trợ trong công việc và học tập được tốt hơn.
Nguyên nhân 1: Các chân giao tiếp bên trong cổng VGA laptop bị bẩn, rỉ rét do lâu ngày không sử dụng. Vấn đề này rất dễ gặp phải khi trước giờ bạn không sử dụng cổng VGA , bỗng một hôm có việc phải thuyết trình và bạn nhận thấy tình trạng này ngay sau đó.
Cách khắc phục: Mang máy đến các Trung tâm Bảo dưỡng & sửa VGA laptop uy tíngần nơi bạn ở để tiến hành vệ sinh tổng quát cho laptop (kèm VGA) để giúp máy nhận cổng VGA tốt.( Hiện tại Sửa laptop 24h có khuyến mãi 50% cho sinh viên)
Nguyên nhận 2: Chân VGA trên Main laptop bị hỏng, cũng thuộc trong những nguyên nhân xảy ra chính trong quá trình sử dụng laptop của bạn bị vô tình bám nước hoặc đọng nước. Vì cổng VGA được thiết kể lộ tiên trên ngoài laptop nên điều này rất dễ hiểu
Nguyên nhân 3: Lỗi phần mềm - Hay còn gọi là thiếu Driver laptop, lỗi này bạn cần lên trang chủ của hãng laptop của mình và tải vể driver vga mới nhất.
DỊCH VỤ SỬA VGA LAPTOP LẤY LIỀN
Để tiết tiệm thời gian cho công việc, công ty triển khai dịch vụ sửa vga laptop lấy liền tại TP.HCM. Chỉ cần ngồi đợi từ 15 - 20 phút quý khách có thể hoàn toàn an tâm rằng lỗi VGA trên laptop của mình đã biến mất.

[Hình: sua-may-laptop-o-dau-01.jpg]
Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa laptop và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục lỗi trên Laptop, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa VGA laptop chuyên nghiệp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc máy tính xách tay của mình khi được mang đến công ty.
Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H