DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Herrera và Mata sẽ phải hy sinh vì ngôi sao của Atletico
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo những thông tin từ Don Balon, Manchester United đã có ý định hy sinh Ander Herrera lẫn Juan Mata vì ngôi sao của Atletico Madrid là Saul Niguez.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, khi Herrera lẫn Mata vốn đều không còn là những nhân tố không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật của Quỷ Đỏ trong mùa giải năm nay.

>> Xem thêm m88 judi online
>> Xem thêm poker88

[Hình: 3a_1-2013.jpg]

Trong khi đó với Saul Niguez, anh đang là một trong những sao trẻ được đánh giá cao nhất của bóng đá châu Âu ở thời điểm hiện tại. Cầu thủ người Tây Ban Nha có thể đá được ở mọi vị trí nơi tuyến giữa và trên hàng công.

Điểm nổi bật trong phong cách chơi của Saul Niguez đó là khả năng di chuyển thông minh, một mẫu tiền vệ Box to Box có khả năng bật nhả nhanh và bất ngờ xâm nhập vòng cấm của đối thủ bất cứ khi nào có cơ hội.

Thực tế không phải đến bây giờ thì những thông tin về việc Quỷ Đỏ muốn sở hữu chứ ký của tiền vệ sinh năm 1994 này mới xuất hiện. Được biết Mourinho từng đích thân dự khán một trận đấu của Atletico hồi đầu mùa giải năm nay để theo dõi Saul Niguez thi đấu.

Cũng theo Don Balon, Quỷ Đỏ không phải là đội bóng duy nhất của nước Anh sẵn sang chi đậm để có được Saul Niguez. Được biết đội bóng thành London sẵn sàng bỏ ra tới 80 triệu euro để đổi lấy cái gật đầu của Atletico Madrid trong trường hợp này.