DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em cũng đã từng tìm hiểu đôi nét các phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp. Nhưng em chưa rõ bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Cũng bởi mắt em 1 mí và đang có ý định cải thiện nó. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Uyên Danh, Quảng Bình). Trả lời: Thẩm  mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi  đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí và cắt mí khác  nhau như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau: Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?  Để cải thiện đôi mắt 1 mí “xấu xí”, hiện nay có 2 phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn thắc mắc không biết bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Thực ra, bấm mí mắt  là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật. Thực hiện biện pháp này vô  cùng nhanh chóng, đơn giản. Chỉ trong 15 – 20 phút, các bạn sẽ có ngay  một đôi mắt 2 mí đẹp như mơ. Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm như  mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều…. rất thích hợp cho những bạn dưới 30  tuổi, mắt chưa có mỡ thừa, da chùng.

Xem thêm >>> Bấm mí mắt có nguy hiểm không ??
 
 [Hình: hinh-selfie-bam-mi-han-quoc-7.jpg] Còn  cắt mí mắt cũng là kỹ thuật tạo mắt 2 mí. Nhưng khác với bấm mí Hàn  Quốc, cắt mí mắt là biện pháp dành cho những bạn trên 30 tuổi. Mắt đã có  dấu hiệu lão hóa, chứa nhiều mỡ thừa, da chùng. Trong vòng 20 – 30  phút, những khuyết điểm ở đôi mắt sẽ được “đánh bại” một cách an toàn.  Đem đến 1 đôi mắt trẻ trung, thách thức với thời gian.

Xem thêm >>> Bấm mí là gì ???

 [Hình: cat-mi-mat-16.jpg]

 Nhưng  dù thực hiện biện pháp nào, các bạn cũng cần nên tìm cho mình một địa  chỉ uy tín để thực hiện. Bởi đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn  có được một đôi mắt 2 mí an toàn.
 “Tọa độ vàng” cho đôi mắt 2 mí đẹp như mơ Sau  khi hiểu bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Nhiều bạn trẻ đã quyết  định tìm cho mình một nơi làm đẹp lý tưởng nhất. Và đấy cũng là xu  hướng tất yếu. Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được xem  là một trong những địa chỉ làm đẹp được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng.  Cũng bởi:
 Dù  thực hiện bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt, các bạn sẽ được chính bác sĩ  Ngô Mộng Hùng tư vấn và đảm nhiệm tất cả các ca thẩm mỹ. Bằng tay nghề  của mình, bác sĩ Hùng sẽ đem đến cho các bạn 1 đôi mắt đẹp tuyệt mỹ,  nhanh chóng và hiệu quả dài lâu.

Nguồn >>> Bâm mí và cắt mí khác nhau như nào .