DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những điều thú vị về nâng ngực nội soi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chắc hẳn hầu hết phụ nữ Việt đều mong muốn sở hữu bầu ngực căng đầy, cân xứng với thân hình của mình. Tuy nhiên, nhiều chị em lại không may mắn khi phải sở hữu vòng 1 nhỏ lép. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng vì thế phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp chúng ta sở hữu vòng 1 đẹp như mong muốn.

Lý do nên chọn nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là giải pháp làm đẹp vòng 1 an toàn được nhiều phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Nhờ việc can thiệp của thiết bị nội soi giúp bác sĩ đặt túi độn trong khoang ngực một cách chính xác, an toàn, không xâm lấn đến các dây thần kinh xung quanh. Chỉ sau 1-2 giờ khách hàng sẽ có ngay một gò bồng đào căng tròn, gợi cảm. Tham khảo loại túi độn ngực mới nhất tại http://nangngucthammy.org/nhung-dieu-chi...-lam-duoc/

Trong số các biện pháp thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi chính là giải pháp làm đẹp hiện đại, an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Trước khi tiến hành giải pháp này, khách hàng sẽ được giả định túi ngực và lựa chọn kích thước thích hợp với cơ địa của mỗi người.

[Hình: cong-nghe-nang-nguc-noi-soi-va-nhung-pha...t-bac4.jpg]

Chất liệu độn ngực chủ yếu là gel mềm vượt qua sự kiểm chứng khắt khe của hiệp hội FDA. Túi liệu độn rất an toàn, thích ứng với cơ thể, duy trì kết quả tạo bầu ngực to tròn ổn định.

không ít chị em phải đỏ mặt, tự ti vì thế vòng 1 lép xẹp, thậm chí nhiều người còn có những biệt danh như bức tường, hai lưng… Để lấy lại sự không còn tự tin và một thân hình nóng bỏng, dịch vụ nâng ngực nội soi đã ra đời. Đây là giải pháp tiên tiến giúp bạn lấy lại thân hình lý tưởng với số đo 3 vòng chuẩn.

Các bước nâng ngực nội soi

Khi tiến hành nâng ngực nội soi không chỉ đảm bảo các bước tiến hành an toàn mà phương pháp này còn giúp bạn sở hữu bầu ngực đều đẹp. Tham khảo độ an toàn của phương pháp này tại http://thammynangnguc.vn/tu-van/nang-ngu...khong.html.

quy trình phẫu thuật ngực khá đơn giản: Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được gây mê trong bệnh viện. Sau đó tiến hành gây tê vùng hõm nách, rạch một đường ở hố nách để đưa túi độn ngực vào bên trong. Sau đó bác sĩ tiến hành chỉnh hình để túi ngực thích hợp với hình dáng giả định ban đầu. Do tiến hành nâng ngực ở đường hõm nách nên vết sẹo hoàn toàn được giấu kín. Phương pháp này nhanh chóng mang đến cho các bạn một bầu ngực đẹp rạng ngời, hoàn toàn không để lại vết tích thẩm mỹ.