DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Có an toàn khi phá thai không đau
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cuộc sống càng ngày càng “thoáng”, dẫn đến khá nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn. Theo những bác sĩ chuyên khoa phụ sản phòng khám đa khoa Đại Đông cho biết: phá thai an toàn ít khá nhiều đều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý chị em. Để đảm bảo an toàn và ko ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này chị em nên tìm đến Phòng Khám uy tín để thực hiện. chi phí phá thai ở bệnh viện từ dũ

[Hình: tu-van-di-pha-thai-mot-minh-co-duoc-khong-3.png]

Bây giờ, có khá nhiều cách phá thai đang được áp dụng: nạo thai, hút thai, kovax, phá thai bằng thuốc, … và kỹ thuật mới nhất là phá thai an toàn ko đau. Phá thai an toàn ko đau là biện pháp được những nhà chuyên môn đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện giờ. Khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống, đồng thời giảm tối đa một số đau đớn và hậu quả sau phá thai an toàn cho đàn bà. lưu ý sau khi phá thai

Chính vì đây là phương pháp mới bắt buộc rất nhiều đàn bà thắc bị, vậy nạo phá thai không đau có an toàn không ? Các bác sĩ phòng khám Đại Đông cho biết: phá thai an toàn ko đau là kỹ thuật phá thai an toàn đảm bảo an toàn, đã cũng như đang được thực ngày nay nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Được cấp phép hoạt động của bộ y tế ban hành. Nạo phá thai không đau được áp dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi, thai phụ đủ những điều kiện sức khỏe, không mắc một số bệnh lý như bệnh tim, bệnh tiểu đường, máu không đông, ….

Phương pháp này dùng ống hút siêu dẫn nối với máy bơm điện, sau đó đưa vào tử cung hút thai ra ngoài. Điều đặc biệt ở biện pháp này là toàn bộ thủ thuật được theo dõi bởi máy tính trực quan, giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí thai nhi, phẫu thuật thực hiện nhanh chóng, tránh được những biến chứng như sót thai, sót rau, đảm bảo không dẫn đến tổn thương đến tử cung, ống mềm siêu dẫn nhỏ, …. Thủ thuật chỉ tiến hành trong 15 – 20 phút, chị em ko nên lưu viện mà có thể trở về nhà trong ngày.

Nhiều đàn bà thắc bị, có thực sự phá thai an toàn không đau sẽ ko dẫn tới đau đớn. Trước lúc tiến hành thủ thuật, b.sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho thai phụ bởi vậy trong suốt quá trình thực hiện thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn. Giúp phụ nữ giảm bớt lo lắng, áp lực, tạo tâm lý thoải mái sẽ là điều kiện thuận lợi để phá thai an toàn.

Trên đây là phương pháp phá thai an toàn nào an toàn cho lần đầu có thai mà các chuyên gia phòng khám Đại Đông chia sẻ nếu còn vấn đề gì thắc mắc muốn được các bác sĩ giải đáp thêm có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, TPHCM hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3592 1666 mọi thắc mắc của bạn sẽ được các b.sĩ giải đáp tận tình.