DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bị trận Man Utd 'khủng bố', sao Liverpool phải thay cả số điện thoại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dejan Lovren đã phải đổi số điện thoại của mình ngay trước thềm đại chiến giữa Liverpool và Manchester United vì liên tiếp bị... 'Khủng bố' tin nhắn.
Cụ thể trong một buổi phỏng vấn vừa mới đây, trung vệ của Liverpool đã cho biết: "Mọi người đã kể đầy đủ về trận đấu với Man Utd ngay khi lịch thi đấu cụ thể được thông báo. đặc thù là trong 10 ngày trở lại đây, số đông người đã gọi để xin tôi m88 judi online vé. Điều ngừng thi côngĐây khiến cho tôi muốn phát điên được."
[Hình: 3a_1-0915.jpg]
"Tôi ước gì tôi sở hữu thể 'lơ' chuyện này, nhưng điều Đó là chẳng thể. có khoảng 20 người như thế, và chậm tiến độ là lý do vì sao tôi bắt buộc đổi thay số điện thoại của mình."
Lovren hiện cũng đang là 1 trong các cầu thủ đối mặt với tương đối đa dạng sức ép từ bola88 phía các CĐV Liverpool trước thềm trận đại chiến mang Man Utd. phổ thông quan niệm cho rằng trung vệ người Croatia này chính là mắt xích yếu nhất nơi hành thủ của The Kop trong mùa giải năm nay.
Ở 1 diễn biến khác, Lovren cũng đã lên tiếng thừa nhận phong thái của mình đang với vấn đề vì liên tục bị chấn thương hành tội. Ngôi sao này cũng đã từng thừa nhận rằng anh từng phải uống 5 cái thuốc khác nhau trước thềm mỗi cuộc đấu của The Kop.