DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hướng dẫn các bước thao tác tải video trên Youtube về iPhone
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các bạn đang tìm cách tải video trên Youtube về iPhone nhưng không biết làm thế nào? Ở bài viết này Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tải video từ Youtube rất đơn giản và không tìm kiếm dùng đến máy tính. Thậm chí các bạn còn có thể lưu trự lại video mà bạn tải về trong thư viện ảnh nếu muốn.

[Hình: iphone-5-sua-chua-chinh-hang-gia-re.jpg]

>>> Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình cho iPhone 5s tại 1399, đường 3/2, quận 11, TP.HCM hãy đến Thành Trung - cửa hàng sửa chữa chuyên thay màn hình iPhone 5s 1399, đường 3/2 chuyên nghiệp

Hướng dẫn các bước tải video trên Youtube về iPhone không tìm kiếm tới điện thoại thông minh tính
B1 : Bước đầu quý khách đang cần cài đặt ứng dụng Documents 5, đây là một ứng dụng quản lý file dành cho điện thoại thông minh iOS chưa jailbreak.

Khách hàng có thể tải Documents 5 tại đây

[Hình: cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-2.jpg]

Bước 2 : Quý khách hàng hãy vào ứng dụng Youtube hoặc truy cập Youtube.com trên trình duyệt.

Cùng ứng dụng Youtube: Các bạn chọn video mà mình muốn tải về, nhấn vào chia sẻ, sau đó chọn Sao chép.

[Hình: cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-3.jpg]

>>> Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ thay pin cho iPhone 6 tại 77F Bùi Thị Xuân có giá tuyệt vời trên thị trường. khách hàng đang có nhu cầu thay pin iPhone 6 77F Bùi Thị Xuân
hãy đến cùng Thành Trung Mobile

Với trình duyệt: Quý khách hàng nhấn và giữ lên video và chọn Sao chép.

[Hình: cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-4.jpg]

B3 : Sau khi đã cài đặt xong Documents 5, quý khách hàng hãy vào ứng dụng > nhấn chọn biểu tượng La bàn ở góc phải màn hình cảm ứng và nhập địa chỉ savefrom.net như hình.

[Hình: cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-5.jpg]

B4 : Dán liên kết video tìm hiểu tải video trên Youtube về iPhone mà chúng ta sao chép ở Bước 2 vào khung chứa và chờ ứng dụng xem lại định dạng của video đó.

[Hình: cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-6.jpg]

Bước 5 : Nhấn nút Download sẽ xuất hiện một hộp thoại, cho phép khách hàng đổi tên file, định dạng hoặc lựa chọn vị trí lưu trữ. (các bạn nên chọn thư mục gốc để chứa file, cách này tư vấn cho quá trình di chuyển video tải về từ Documents 5 vào Camera roll)

[Hình: cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-7.jpg]

B6 : Sau khi đã thiết lập xong, quý khách hãy nhấn Done để bắt đầu quá trình tải về video.

[Hình: cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-8.jpg]

>>> Giải pháp thay màn hình cho iphone 5c tại Gò Vấp có xuất xứ rõ ràng, đến Thành Trung địa chỉ thay màn hình iphone 5c Gò Vấp fix lỗi lấy ngay trong vòng 1h.

Như vậy Thành Trung Mobile Mobile đã hướng dẫn khách hàng cách tải video trên Youtube về iPhone rất đơn giản, chỉ với vài cách là khách hàng đã có thể tải những video mà mình thích về chiếc iPhone của các bạn. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho khách hàng và đừng quên chia sẻ cho quý khách bé nếu thấy bài viết có giá trị nhé.