DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làm hồ bơi như thế nào hiệu quả nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một gia đình của những người mạo hiểm trẻ tuổi và những người tìm kiếm sự hứng thú gần đây đã làm việc với xây hồ bơi gia đình để giúp họ xây dựng và thực hiện một ốc đảo bơi. Hãy đi dạo quanh dự án và tìm hiểu xem loại chi tiết thiết kế thanh lịch và sáng tạo nào đã chọn để đưa hồ sơ ước mơ này trở thành hiện thực.

Để bắt đầu, một thác nước đá tự nhiên bao gồm các bộ xương lớn, cần cẩu, bề mặt chọn những tảng đá treo trên một hang động lớn nằm phía sau hồ bơi. Các hang động, đủ lớn cho bốn để ẩn trong nước và thoát khỏi mặt trời mùa hè, được làm bằng vật liệu tương tự.

Mỗi hòn đá đã được một nhà thầu phụ thác nước đá đặc biệt tìm kiếm cho dự án này, cho phép gia đình có được chính xác những gì họ muốn ở mức giá thấp hơn đáng kể so với các báo giá bán lẻ khác. Toàn bộ tính năng này cũng được thiết kế để trở thành một tảng đá leaping cho các thành viên trẻ tuổi mạo hiểm hơn trong gia đình leo lên và nhảy xuống hồ bơi.

[CENTER][Hình: t%25E1%25BA%25A3i%2Bxu%25E1%25BB%2591ng.jpg][/CENTER]


Nếu tảng đá leaping bị chiếm bởi các jumper, chỉ cần di chuyển đến slide nước quanh các mặt nước, thả bất kỳ người tìm hứng thú nào vào phần cuối sâu của việc xây hồ bơi.

Sau đó, những người leo núi có thể bơi đến tận cùng và đi ra khỏi hồ bơi trên những bước làm bằng cùng một tảng đá được đặt bởi thác nước - tất cả nhằm kết hợp thẩm mỹ tự nhiên của thiết kế vào toàn cảnh hồ.

Đối với những người lớn và những người khác vào thờ phượng mặt trời, một sàn nâng lên sẽ tạo ra một nơi tuyệt vời để làm việc vào mùa hè tan. Nâng cao 18 "so với mặt nước hồ bơi nâng lên cũng sao lưu đến cấp độ cảnh quan, vừa được thiết kế với cây chịu hạn.

[CENTER][Hình: xay-ho-boi-2.jpg][/CENTER]


Ba bộ khuếch tán này cung cấp một tính năng nước tạo ra sự xuất hiện của nước chảy ra từ dưới sàn nâng. Trên boong là một bậc thang lớn và mở rộng có thể chứa hai ghế dài bằng ô dù với ô dù khi mặt trời trở nên quá nóng.

Di chuyển quanh hồ bơi, một khu vực hỏa hoạn chìm được sử dụng chùm bể bơi làm chỗ ngồi cho những người đang leo dốc dưới nước. Ghế bằng mây với gối nhồi quá vừa khít vào không gian và nhanh chóng lấp đầy trong những buổi tụ họp tối xung quanh ánh sáng nóng rực của đặc tính lửa đặc biệt này.

Hiệu ứng ban đêm của hố lửa chỉ phù hợp với ánh sáng của hồ bơi chiếu sáng quanh giá xây hồ bơi kinh doanh và bên trong hang động. Một tảng đá nổi và hai vòi phun vòi phun nước hoa quả hoàn thành hiệu quả. Nếu nhiệt độ bắt đầu giảm xuống, một cái bơm nhiệt sẽ cháy lên để làm ấm bể bơi và tất cả những người đủ can đảm để có được nhiều niềm vui sân sau.