DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Liên hệ nơi bán nấm hương rừng SaPa chuẩn ở Hà Nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Liên hệ nơi bán nấm hương rừng SaPa chuẩn ở Hà Nội

Là tổ chức chế tạo loại nấm hương rừng SaPa loại một ngon nhất, thơm nhất, sạch sẽ và an toàn tuyệt đối cho người nội trợ. Chúng tôi đã chế tạo nấm hương rừng SaPa vào hệ thống các doanh nghiệp Hapro Mart, M10 Mart, FC Mart, LADODA, chuỗi những shop TP Sạch và các doanh nghiệp nổi tiếng. cách chế biến nấm hương rừng vì thế quý các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm để làm quà biếu hoặc nấu các bữa ăn ngon cho gia đình mình.

những công dụng hợp lý của nấm hương rừng Sapa

Nấm hương được mệnh danh là "hoàng hậu thực vật", là "vua của các loại rau" (can thái chi vương) vì nấm hương là loại thực vật giàu protein nhất (12 - 14g protein/100g nấm hương khô, nhiều hơn bất cứ loại rau nào và mang thể so sánh mang lượng protein trong thịt).

[Hình: 0*LwwPvuFKMavGgSm7.jpg]

Bài viết hay: nấm hương rừng đặc sản sapa

nâng cao cường khả năng miễn nhiễm của thân thể

Nấm hương được coi là thực phẩm cho các người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao áp huyết, tiểu trục đường, trẻ em suy dinh dưỡng

Kháng khuẩn và vi rút

Chống ung độc

Giảm Cholesterol

Giải độc và bảo vệ tế bào gan

Thanh trừ những gốc tự do và chống lão hoá

Món ăn bồi dưỡng chế biến trong khoảng nấm hương rừng

Nấm hương với tụy heo

nguyên liệu buộc phải có:

– 20g: tụy heo.

– 10g: nấm hương rừng Sapa.

– 1 trái: khổ quá.

bí quyết chế biến:

toàn bộ đem nấu canh thêm chút gia vị cho vừa miệng ăn. Đây là món ăn giàu chất dinh dưỡng, giúp thanh lọc cơ thể và siêu rẻ có những người mắc các bệnh lý như tim mạch, tiểu trục đường, cao huyết áp.

Hiện giờ doanh nghiệp nông sản Dũng Hà chuyên phân phối những sản phẩm nông sản, đặc sản hà giang tại hà nội và những thành thị phụ cận. Liên hệ của chúng tôi để được trả lời trực tiếp hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nguồn bài viết: tác dụng khi ăn nấm hương rừng