DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điều trị nám bằng lăn kim có tốt không ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay nhiều chị em đang tin tưởng và sử dụng phương pháp trị nám bằng lăn kim. Là phương pháp trị nám hiện đại áp dụng liệu pháp tăng sinh collagen để khôi phục làn da một cách tự nhiên. Là liệu pháp được áp dụng nhiều tại các spa, thẩm mỹ viện dùng để trị nám.

Trị nám bằng lăn kim hoạt động ra sao ?
Phương pháp sử dụng 1 bánh lăn bằng nhựa là một dụng cụ có chứa nhiều những đầu kim rất nhỏ và sắc. có kích thước từ 0.2-0.3mm. Bằng các kỹ thuật chuyên nghiệp các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lăn kim trên vùng da bị nám để lấy những vết nám trên mặt. Ngoài ra nó còn giúp loại bỏ các tế bào đen sạn trên da giúp kích thích sản sinh ra các tế bào mới trên da.
Xin hỏi sử dụng kem trị nám white doctors có tốt không ?
[CENTER][Hình: AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAA1LAAAAJDUyMzgzMTI1...OGIzNQ.jpg] [/CENTER]
Công dụng của phương pháp lăn kim.
Phương pháp lăn kim là phương pháp hiện đại để điều trị nám da hiệu quả giúp tăng cường cấu trúc của làn da, giúp sản sinh và kích thích sự hình thành của collagen và elasin có tác dụng giúp da chắc khỏe và có độ đàn hồi tốt.

Giúp kích thích và tăng cường sản sinh các tế bào da, tăng cường sự tái tạo của lớp biểu bì tác động trực tiếp vào làn da.

Lăn kim sẽ giúp thấm nhanh và đều vào làn da, giúp nuôi dưỡng các tế bào trong làn da giúp loại bỏ nám.

Ưu điểm.
Phương pháp này giúp loại bỏ nám một cách hiệu quả, không gây hại cho làn da, giúp làn da không bị sẹo bao vây. Giúp trị nám tận gốc và giúp da sản sinh ra các tế bào thay thế cho các tế bào sạm màu.

Thời gian điều trị nám da nhanh hơn các phương pháp trị thông thường bằng các loại thuốc, mỹ phẩm hay các loại mặt nạ trị nám bằng thiên nhiên.
Đọc thêm: Vì sao kem trị tàn nhang ốc sên khiến chị em mê mẩn đến vậy ?

6 bước khám và trị tàn nhang bằng lăn kim.
Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành khám sơ bộ bên ngoài nhằm xác định tình trạng nám da, loại nám da đang mắc phải cũng như tình trạng của làn da độ nông sâu của chân nám.
[CENTER][Hình: AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAvoAAAAJDUxNDAwMzZk...NWMxOQ.jpg] [/CENTER]
Bước 2:
Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần được điều trị.
Dùng kem để tẩy tế bào chết để làm sạch da mặt, giúp cho việc hiệu quả trị nám và lăn kim diễn da hiệu quả hơn.
Bước 3:
Bôi thuốc gây tê vùng da cần lăn kim
Bước 4:
Bắt đầu quá trình lăn kim, tạo đường để đưa các tế bào và dưỡng chất vào trong tế bào da, giúp tái tạo và khắc phục làn da.
Bước 5:
Thoa một lớp sản phẩm tế bào gốc có tác dụng điều trị nám da trong khoảng 2 phút.

Chi phí điều trị nám da bằng lăn kim.
Thường người bệnh sẽ cần khoảng 4-6 lần điều trị, mỗi lần điều trị tốn khoảng 400-700.000đ tùy theo tình trạng nám da và cơ sở vật chất điều trị.

Hy vọng với những thông tin về phương pháp trị nám da bằng lăn kim sẽ giúp bạn hiểu được quá trình điều trị bệnh của mình.
Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh.
Nguồn: trị nám da bằng lăn kim http://www.meotrinamtannhang.com/thong-t...n-kim.html