DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mơ thấy rắn và những điềm báo không tưởng của giấc mơ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Rắn là một trong những loài động vật thuộc lớp bò sát và chúng có khả năng phóng độc ra xa và có rất ít người biết rằng mắt rắn không thể nhìn rõ được tất cả mọi thứ xung quanh mà chúng chỉ có thể nhìn được con mồi bằng khướu giác của mình. Tuy chúng không có thiên nhãn nhưng khướu giác của chúng cực kì tốt.

Trong giấc ngủ, đã khi nào bạn mơ thấy hình ảnh của những con động vật chưa? Ngủ mơ thấy động vật hay một con vật nào đó thì giấc mộng này đang báo hiệu điều gì vậy? Những giấc mơ về động vật luôn báo hiệu những điều hết sức bất ngờ và những giấc mơ về chúng đều có những vấn đề cần phải làm rõ.

Trong giấc ngủ đêm qua bạn mơ thấy con rắn, giấc mộng này đang báo hiệu điều gì và tại sao lại mơ thấy nó? Các chuyên gia KQXSMN hôm nay nhanh nhất đã tìm ra cho bạn biết được những điềm báo cũng như ý nghĩa tương ứng của giấc mơ rồi đấy, bài viết này sẽ cho bạn biết những điều tốt đẹp nhất của giấc mơ.

Ngủ mơ thấy những con rắn ráo thì giấc mộng này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều ý nghĩa, giấc mơ này đang báo hiệu cho bạn biết rằng trong tương lai bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn và bạn sẽ có được một tương lai với nhiều điều tươi sáng cũng như sự phát triển trong tương lai sẽ giúp bạn có nhiều điều tốt đẹp hơn.

[Hình: 145618d11c619084a755965108951ec5.png]
Mơ thấy rắn và những điềm báo không tưởng của giấc mơ


Trong giấc mơ bạn thấy con rắn ráo thì giấc mộng này đang cho thấy rằng bạn là một người có tính cách độc đoán và có sự gia trưởng và khi mơ thấy rắn ráo thì cũng xin chúc mừng người mơ rằng bạn sẽ gặp được nhiều điều mắn về chuyện tình duyên cũng như sẽ gặp những điềm báo phát tài về kinh doanh.

Nếu là nam mà mơ thấy rắn thì giấc mơ này đang nhắc nhở bạn rằng cần phải kiểm soát được bản thân cũng như là không được sa đà vào những chuyện không phải việc của mình. Bên cạnh đó thì trong thời gian tới đây bản thân bạn cũng cần phải nhìn lại thái độ làm việc cũng như những cách ứng xử của bản thân với những người xung quanh.

Nếu là người đã có gia đình và trong mơ ngủ mơ thấy những con rắn thì theo XSKTMB giấc mộng này đang hàm ý đến chuyện sức khỏe của bản thân bạn hay chuyện con cái đang có những vấn đề khó khăn. Bản thân bạn cần phải chú ý để sức khỏe không bị ảnh hưởng vì giấc mơ đang nhắc nhở đến chuyện ăn uống của bạn nữa đấy.

Đừng bỏ bữa hay kiêng khem quá nhiều vì trong thời điểm quan trọng với những dự án quan trọng thì đó là điều không nên, bạn phải cung cấp cho cơ thể mình nhiều dưỡng chất hơn để cơ thể mạnh khỏe và có sức để làm việc.

Ngủ mơ thấy rắn thì giấc mộng này cũng đang nói cho bạn biết rằng những vận may trong kinh doanh sẽ tìm đến với bạn và mơ thấy điều này thì bạn cũng đang rất cố gắng để thoát được những sự truy đuổi của những con rắng. Bản thân bạn cũng đang phải gặp những điều rắc rối ở trong chuyện làm ăn của mình.

Giấc mơ còn báo cho bạn biết rằng cần phải cố gắng hơn để tất cả có thể dung hòa được tính cách cũng như những điều mà mình đã làm hay những chuyện bản thân sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Trong mơ bạn thấy nọc độc của những con rắn thì giấc mộng này cho biết rằng bản thân bạn đang có những mâu thuẫn hết sức mệt mỏi trong tâm trí thế nhưng những khúc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết trong thời gian tới và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đâu nhé!

[Hình: 635f82c87e182426d006a07214ad184c.jpg]
Bộ số tương ứng của giấc mơ thấy con rắn

Tuy nhiên nếu bạn lại mơ thấy có con rắn ráo chui vào trong tay áo thì xin chúc mừng bạn. Giấc mơ này lại mang hàm ý gia đình sắp có tin vui. Sự thông minh khéo léo của con rắn sẽ đươc truyền cho đứa trẻ.

Ngủ mơ thấy con rắn to đang quấn ở quanh chân mình và bạn lại là một người buôn bán thì giấc mộng này đang báo cho bạn biết rằng chuyện buôn bán của bạn sắp tới sẽ rất thuận lợi cũng như phát tài. Tuy nhiên nếu như bạn mơ thấy rắn đang cắn mình thì đó là điều tồi tệ. giấc mộng này cho biết rằng bản thân bạn sẽ bị người khác chơi xấu hoặc hãm hại.

Ngủ mơ thấy gia đình đang ăn cơm và trong mâm cơm có thịt rắn ăn rất ngon thì giấc mộng này đang ám chỉ rằng bạn có một gia đình hết sức ấm áp, hạnh phúc và hòa thuận. Trước đây, những bực tức hay sự bất hòa sẽ nhanh chóng được hóa giải vì những sự chia sẽ cũng như cảm thông, độ lượng của những thành viên trong gia đình.

Với giấc mộng nào cũng vậy, bên cạnh những điềm báo và những ý nghĩa của giấc mơ thì giấc mộng còn đem đến những cặp số may mắn và phát tài. Các chuyên gia kết quả xổ số 3đài miền nam đã tìm ra được con số chính xác cho giấc mộng này đó là: 27 – 58