DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đánh giá đồng hồ hiệu Wenger trên 3 phương diện
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chỉ mới được ra mắt từ đầu tháng 7/2017 nhưng Wenger đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt thời trang hiếm có trong cộng đồng giới trẻ Việt. Đánh giá về những nguyên do khiến đồng hồ hiệu Wenger thành công đến vậy, bài viết sau đây tôi xin đề cập đến 3 nguyên tố sau đây:

Đồng hồ hiệu Wenger – Tiêu chuẩn Thụy Sỹ
[Hình: MD-23844_20160804112549_ea1f3acc0bd4e46d...369106.jpg]

Không có gì phải bàn cãi về chất lượng của Wenger và những câu hỏi như đồng hồ Wenger có tốt không có vẻ trở nên thừa thãi. Tiêu chuẩn Swiss made dường như trở thành “con dấu” để đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng, tiêu chuẩn của mọi loại đồng hồ chính hãng đến từ Thụy Sĩ và tuyệt nhiên đồng hồ hiệu Wenger cũng mang đầy đủ những phẩm giá của một loại đồng hồ ở đất nước này.

Đồng hồ hiệu Wenger – Những tính năng đỉnh cao
[Hình: wenger-urban-classic-pvd-e1504926416440.jpg]

>> Xem thêm: mua đồng hồ omega tại hà nội

Được ví như một loại hoa “vừa có sắc vừa có hương”, đồng hồ hiệu Wenger mang đến cho người dùng những tính năng cao được tích hợp trong một không gian diện tích khá chật hẹp. Tiêu biểu nhất có lẽ phải kể đến khả năng chống nước tuyệt đỉnh của loại đồng hồ này khi nó cho phép các người thợ lặn lặn sâu xuống 300m, hay tính chính xác cao độ được thể hiện qua lệch chuẩn thời gian 0,5s/ ngày.

Đồng hồ hiệu Wenger – Đồng hồ Thụy Sĩ cho người Việt
[Hình: main_urban_classic-e1504926477548.jpg]

Không quá cao cấp như đồng hồ Vacheron Constantin automatic hay đồng hồ Tissot gold luxury tuy nhiên những giá trị mà đồng hồ hiệu Wenger mang lại chẳng kém là bao. Điều đặc biệt nhất là chỉ với giá từ 5 triệu đồng bạn có thể sở hữu trong tay chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng với đầy đủ những chức năng cao.

>> Xem thêm: