DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cách thức tạo lập và quản lý fanpage facebook bán hàng online hiệu quả
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.

Cách thức tạo lập và quản lý fanpage facebook bán hàng online hiệu quả


Việc bán hàng online là một trong những phương thức bán hàng luôn đem lại thành công và lợi nhuận cho những nhà kinh doanh. Dưới đây là san sớt cách tạo và quản lý Fanpage bán hàng giỏi từ doanh nghiệp GoldBridge Việt Nam.

Việc hạn chế số lượng người biết đến mặt hàng của mình trên facebook cá nhân sẽ giảm đi khả năng buôn bán. Vậy nên việc tạo nên một fanpage bán hàng là cách thức hữu hiệu nhất để nhiều người có thể tương tác và biết tới sản phẩm ko ngừng.

Thông tin thêm: Những lưu ý lúc chọn dịch vụ quản trị Fanpage tại Hà Nội

cách thức tạo fanpage bán hàng tăng lượng tương tác với khách hàng


Để hiệu quả và dễ quản lý hơn thì bạn nên dùng trang cá nhân của mình để từ ấy tạo trang dễ dàng và dễ quản lý cũng như kêu gọi bạn bè tăng like cho fanpage.


[CENTER][Hình: cach-tao-fanpage-ban-hang-2.jpg?v=1503255989630]

Bí Quyết Tạo Và Quản Lý Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp[/CENTER]

Bước 1: Trên giao diện facebook tư nhân của bạn sẽ có một mục có hình tam giác ngược ( bạn nên sử dụng máy tính để có thể làm thuận lợi hơn). Bạn chỉ cần nhấn vào nút đấy và sẽ có nhiều tiện ích hiệu ra, bạn ấn vào Tạo trang.

Bước 2: đến với giao diện mới, bạn sẽ nhận ra hiện ra các mục như: công ty địa phương hoặc Địa điểm; đơn vị tổ chức hoặc học viện; thương hiệu hoặc sản phẩm,…. Ở mục này thì bạn nên chọn vào nhãn hiệu hoặc sản phẩm

Bước 3: Sau đó sẽ hiện ra một trang thông tin dành cho bạn, việc của bạn là điền đầy đủ mọi thông tin, phải nhớ là thực xác thực, rồi nhấn vào bắt đầu

Bước 4: Tiếp ấy sẽ là phần bạn tuyển lựa giao diện cho fanpage như thêm hình ảnh ảnh đại diện, ảnh bìa. Nhấn vào mục Add a Short Description để điền thông tin cho fanpage bán hàng, các phần miêu tả ngắn gọn giới thiệu fanpage -> Lưu

Bước 5: Sau khi đã có một giao diện chính thức cho fanpage, bạn chỉ cần chỉnh sửa 1 vài thông tin khác như: vào thiết lập -> thông tin trang và chọn những mục bạn cho thích hợp với trật tự làm việc của mình…

Đọc thêm:
>> 3 kinh nghiệm phát triển Fanpage chuyên nghiệp
>> Tạo và quản trị Fanpage cho đơn vị hiệu quả


Cách quản lý tốt fanpage bán hàng

[CENTER][Hình: cach-tao-fanpage-ban-hang-1.jpg?v=1503256040169][/CENTER]

- Thường xuyên tương tác fanpage: đăng những bài viết, hình ảnh bước đầu để lôi kéo sự chú ý. Sau này những bài viết được đăng tải nhằm những hoạt động giới thiệu và bán sản phẩm.

- Thực hiện những thủ thuật nhằm tăng like, tăng lượt share, comment

- Tuyển thêm các admin khác để quản lý fanpage tốt hơn và đưa ra các chiến thuật phát triển, thông minh để cho fanpage hoạt động rộng rãi và lôi kéo hơn.

- Quản trị những quyền bình luận hay truy cập trang để giảm thiểu các trường hợp ko hay bởi những thành phần xấu.

- Tạo truyền bá, để fanpage của bạn được biết tới rộng rãi hơn và tăng lượng tương tác.

- Thường xuyên con số số liệu và theo dõi quá trình bài đăng, lượt truy cập, lượt like, bình luận,….

đó là cách tạo và quản lý fanpage bán hàng một cách đơn thuần và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện để kinh doanh tốt và phát triển hơn. Chúc bạn thành công !