DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Máy phun rửa áp lực PROMAC có quá xa lạ với bạn?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Máy phun rửa áp lực PROMAC có rất nhiều công suất khác nhau, từ 2200W đến 7500W. Tùy theo diện tích sử dụng và công việc mà bạn có thể lựa chọn các loại máy cho phù hợp. Hầu hết các loại máy đều hoạt động bằng nguồn điện, tuy nhiên nếu công việc của bạn ở nơi không có điện hoặc nguồn điện không ổn định thì nên sử dụng máy sử dụng động cơ DIESEL.

[Hình: 2017_09_06_20_43_15_may-phun-rua-ap-luc-...oi-ban.jpg]

Máy phun rửa áp lực PROMAC sẽ mang đến tiện ích đa dạng trong việc rửa xe, rửa băng chuyền, hay xịt rửa sàn nhà, trần nhà. Với áp lực nước cao, thiết kế vòi dài và mảnh, máy phun rửa áp lực có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác và làm sạch mọi vết bụi bẩn nhờ vào áp lực tối đa của dòng nước. Với thiết kế gọn nhẹ, bạn có thể xách máy phun rửa PROMAC đi khắp nơi trong khu sản xuất, vệ sinh xe ô tô, xe máy để tự làm sạch mọi lúc mọi nơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Vệ sinh mọi thứ một cách dễ dàng
Máy phun rửa áp lực PROMAC với động cơ công suất lớn, cho khả năng phun sương và phun tia mạnh mẽ kết hợp với bình hóa chất tiện dụng giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô, băng chuyền... một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, máy phun rửa áp lực còn có thể thực hiện các công việc khác như tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm súc vật, vô cùng đa năng và tiện dụng.
Động cơ tự ngắt
Với chế độ tự động bơm khi máy hụt áp lúc hoạt động giúp cho máy hoạt động một cách liên tục không bị ngắt quãng khi bạn đang làm việc.

• Hỗ trợ đầu lọc nước
Máy được trang bị đầu lọc nước giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn trong nước, đảm bảo độ bền cho động cơ cho thời gian hoạt động lâu bền.

• Vòi phun hóa chất
Ống hút mềm có thể kéo dài cho các công việc cần đến chất tẩy.

• Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng
Thiết kế máy phun rửa áp lực nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn và có hộc đựng phụ kiện chuyên dụng ngay sau lưng sản phẩm, giúp tiết kiệm đa số không gian cho gia đình bạn.
Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn một dòng máy phu rửa áp lực tiên tiến tại Lương An. Chúng tôi đề cử cho bạn một sản phẩm máy phun rửa áp lực chính là dòng:

Máy phun áp lực Promac M26

[Hình: 2017_09_06_20_45_09_may-phun-rua-ap-luc-...i-ban1.jpg]

Giá : 14,800,000 VNĐ
– Công suất: 3800W, 230V ~ 50Hz
– Áp lực nước phun: 180 – 220 max bar
– Motor type: Induction motor
– Lưu lượng nước : 650 L/h
– Dây điện : 5 M
– Trọng lượng: 61 kg
– Tỉ suất nén: 2600 psi
– Xuất xứ: Italy
– Kích thước: 72.5x54x61cm
– Lắp rắp tại: Đài Loan
– Chức năng: phun xịt rửa băng chuyền, bụi bẩn công nghiệp và rửa xe, tự động hút nước
– Phụ tùng: 1 súng phun,1 dây phun, 04 đầu phun, 1 dây hút

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
Email: Info@luongan.vn
Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn