DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Chữa Máy Chiếu đẩy mạnh Internet tốc độ cao
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Telecom đã cắt giảm một thỏa thuận cung cấp Clear với quyền truy cập vào JetStream - và loại trừ khả năng tiếp cận đối với đối thủ cạnh tranh của hai công ty cho đến ít nhất là trong năm tới.
Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy     http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-in
Thỏa thuận này - được hoàn tất vào 2 giờ sáng nay - chắc chắn sẽ được xem như là một nỗ lực để vượt lên trên các khuyến nghị của Bộ trưởng về Enquiry vào Viễn thông, sẽ được phát hành vào ngày mai buổi sáng. Yêu cầu Inquiry dự kiến sẽ giới thiệu việc tiếp cận bán buôn bắt buộc đối với các dịch vụ như JetStream.

Giám đốc Ihug Nick Wood đã bị sốc bởi tin tức sáng nay. Wood nói rằng Ihug đã yêu cầu truy cập vào JetStream trong bảy tháng qua - và Telecom đã cho biết rằng Telecom vẫn chưa đưa ra quyết định về việc liệu có được tiếp cận như vậy hay không.

Hợp đồng bán buôn sẽ cho phép Clear cung cấp dịch vụ truy cập quốc tế của riêng mình sau JetStream và bán thỏa thuận của chính khách hàng của mình, nhưng sẽ không cho phép Clear access to Telecom trao đổi để cài đặt các thiết bị chuyển mạch hoặc bộ định tuyến của chính họ.

Nó giải quyết vấn đề chiến lược băng thông rộng cho Clear, vốn không tham gia đấu giá phổ tần vô tuyến hiện tại và cho đến nay đã dựa vào một dịch vụ tốc độ cao được phân phối qua dải phổ lây lan công cộng 2.4 GHz, vốn đã đạt tới công suất của nó ở các vùng của Auckland như Penrose.

Trong một cuộc họp báo sáng nay, phát ngôn viên của Telecom đã mô tả thỏa thuận với Clear như là một "thử nghiệm beta" và cho biết rằng truy cập tương tự sẽ không có sẵn cho người chơi khác cho đến khi "kiểm tra" đã được hoàn thành vào năm tới.

Wood nói rằng Ihug - nguồn truyền tải dữ liệu nội bộ của riêng mình thông qua vệ tinh PanAmSat - đã và đang đòi hỏi một sự sắp xếp tương tự cho hầu hết năm nay và không có ở đâu với Telecom. m buồn phiền với Telecom về điều này.

"Tôi đã nói, hãy làm một sản phẩm DSL bán buôn, chúng tôi đã sẵn sàng để đi, và Telecom đã nói rằng họ không thể làm cho tâm trí của họ lên về những gì họ sẽ làm."
Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội   http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-chieu
Wood cho biết thỏa thuận này dường như là một trường hợp của Telecom sắp xếp thị trường theo lợi thế riêng của mình.

"Nó cho phép giải quyết các giải pháp băng thông rộng của họ, nó khuyến khích một sản phẩm của Telecom rằng họ sẽ nhận được một số tiền cho và nó cũng gây áp lực cho chúng tôi và tất cả mọi người, đặc biệt là Telstra-Saturn, bởi vì những kẻ giữa hai người trong số họ đang đi đẩy mạnh Internet tốc độ cao.

"Điều đó có nghĩa là bạn có hai công ty lớn chống lại Ihug, bởi vì viễn thông không thích chúng tôi và sản phẩm Ultra của chúng tôi. Telstra-Saturn đang ngồi ở đó mà không có gì lăn ra và họ không thể truy cập vào cùng một sản phẩm.
Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội   http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-in
"Telecom đã làm gì có được Telstra ký một loại hợp đồng nhất định phù hợp với họ và gây áp lực cho Clear - và sau đó ký một một khác biệt với Clear mang lại cho họ một lợi thế và sau đó đặt Telecom ở giữa chơi nó an toàn. định vị tất cả mọi người xung quanh họ để làm ít nhất thiệt hại cho Telecom và thiệt hại nhiều nhất cho tất cả mọi người khác.