DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Top 3 chiếc đồng hồ Cartier chính hãng giành cho thảm đỏ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thương hiệu đồng hồ  Cartier là thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ, nữ trang, trang sức nước hoa, túi xách xếp vào hạng xa xỉ bậc nhất nước Pháp. Thế nên, người ta còn gọi thương hiệu này là hiệu phụ kiện thời trang của thảm đỏ và chỉ những người giàu có, các sao nổi tiếng mới có đủ năng lực tài chính sắm những mẫu đồng hồ Cartier chính hãng. Nếu bạn đang quan tâm tới thương hiệu này hãy tham khảo top 3 chiếc đồng hồ Cartier chính hãng xa xỉ bậc nhất để thấy được giá trị của thương hiệu này.
Đồng hồ Cartier chính hãng Secret
Cartier Secret là chiếc đồng hồ tạc hình chim đại bàng tinh xảo được chế tác từ vàng nguyên khối 18 K và được nạm thêm 3010 hạt kim cương nhỏ mài rũa tỉ mẩn theo hình tròn. Tương đương với các nguyên liệu đắt giá này thì giá bán của nó cũng không hề mềm chút nào. Được biết giá của đồng hồ Cartier chính hãng Secret khoảng 2,75 triệu USD và không có bán ở Việt Nam. Nếu bạn là sao nam trong làng giải trí có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nam nổi tiếng của hãng nhưng chỉ có số lượng hạn chế bởi hãng này phần lớn là phụ kiện cho nữ.
[img=700x0]http://tapchibinhchon.com/wp-content/uploads/2017/09/Cartier-Secret-Watch-with-Phoenix-D%C3%A9cor.jpeg[/img]
Đồng hồ Cartier chính hãng xa xỉ nhất
Đồng hồ Cartier chính hãng Automatic
Sang trọng, mạnh mẽ, chắc chắn đó là những miêu tả chất nhất về mẫu đồng hồ Cartier Automatic đã, đang và sẽ làm hài lòng mọi tín đồ ngay cả với những người khó tính nhất. Đồng hồ Cartier Automatic có bộ máy trong là máy Automatic chất lượng tốt nhất của dòng Calibre, mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị. Hiện nay, tại Việt Nam dòng sản phẩm đồng hồ Cartier Automatic chính hãng được bán duy nhất tại khách sạn Sofitel Metropole – Hà Nội. Còn nếu năng lực tài chính có hạn, có thể tham khảo các sản phẩm đồng hồ Omega vỏ vàng và chúng tôi tin chắc rằng, chúng sẽ khiến bạn hài lòng.
[img=700x0]http://tapchibinhchon.com/wp-content/uploads/2017/09/p6780-cartier-automatic-watch.jpg[/img]
Đồng hồ Cartier chính hãng bán tại Sofitel Metropole – Hà Nội
Xem thêm: Cartier chính hãng Masse Secret Panther Décor
Số kim cương mẫu đồng hồ này sở hữu là 633 viên với trọng lượng 6,8 carat, hiện đang có giá bán lẻ niêm yế 600.000 USD. Có thể khẳng định, đây là mẫu đồng hồ Cartier nạm kim cương được khát khao cháy bỏng của giới sao, doanh nhân nữ thành đạt. Tuy nhiên giá này cũng được đánh giá là mềm hơn chút ít so với giá 1 chiếc đồng hồ Rolex chính hãng cũng làm từ kim cương.
[img=700x0]http://tapchibinhchon.com/wp-content/uploads/2017/09/CHOPARD-Green-Carpet-Collection-Watch-134330-1002-copy.jpg[/img]
Thương hiệu đồng hồ của thảm đỏ