DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sưng bao quy đầu nguyên nhân do đâu new 2017
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bác sĩ ơi giúp em với! Bị sưng bao quy đầu là do đâu vậy bác sĩ? Em mỗi ngày luôn vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ nhưng không hiểu sao mấy hôm nay bao quy đầu sưng phồng lên, hơi đau nữa. Xin bác sĩ tư vấn cho em nguyên nhân nào gây ra tình trạng này để em còn biết cách mà phòng tránh ạ

 Chào bạn! Bạn không cần quá lo lắng, giữ tâm trạng thoải mái là cách giúp cơ thể khỏe mạnh hơn! Tình trạng sưng bao quy đầu có thể là do các nguyên nhân sau đây gây ra:

Sưng bao quy đầu là do đâu?

 ✰ Mặc quần lót bó sát, chật chội gây chèn ép bao quy đầu và cậu nhỏ khiến bao quy đầu sưng tấy.

 ✰ Việc vệ sinh cơ quan sinh dục chưa đúng cách cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng sưng bao quy đầu. Có thể là do dùng nước rửa vùng kín có nhiều chất hóa học, vệ sinh thụt rửa sâu làm tổn thương cậu nhỏ, nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn,….

 ✰ Gặp các chấn thương ở cậu nhỏ như va đập mạnh, quan hệ tình dục quá độ, quan hệ bằng các tư thế khó khăn,…

 ✰ Thủ dâm quá độ làm sưng phồng bao quy đầu. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới, do đó nên từ bỏ nếu có thói quen thủ dâm.

 ✰ Mắc bệnh dài hẹp bao quy đầu làm chất bựa và vi khuẩn tích tụ nhiều trong bao quy đầu, lâu ngày làm sưng phồng và khiến nam giới đau đớn.

[Hình: phong-cho-phong-kham-baylor-rong-rai.jpg]
Sưng bao quy đầu là do đâu?

 Sưng bao quy đầu có thể là do các nguyên nhân về sinh lý hoặc bệnh lý nói trên. Bạn cần chú ý thay đổi thói quen sinh hoạt khoa học và đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, chữa bệnh.

 Sưng bao quy đầu nên được chữa trị sớm để tránh gây các biến chứng nguy hiểm làm nhiễm trùng cơ quan sinh dục, vô sinh,…

Sưng bao quy đầu điều trị như thế nào?

 Bạn Hưng thân mến! Tình trạng sưng bao quy đầu sẽ được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 Đối với bệnh gây ra do thói quen sinh hoạt và vệ sinh cá nhân thì sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà.

 Sưng bao quy đầu do mắc bệnh dài hẹp bao quy đầu sẽ sử dụng thủ thuật can thiệp. Tại TP.HCM, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Baylor để thực hiện thủ thuật này. Phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn, ít đau đớn.

 Nếu mắc các bệnh lý nam khoa có thể được khắc phục bằng thuốc, vật lý trị liệu, tiểu phẫu,….

[Hình: khuon-vien-baylor-trang-trong.jpg]
Sưng bao quy đầu ở nam giới nên đi thăm khám và chữa trị sớm

 Để được hiểu hơn về tình trạng bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline (028) 6262 0202 để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

 Chúc bạn sức khỏe!