DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: HLV Jose Mourinho thua khó tin trước người mới Wagner
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
HLV Jose Mourinho thua khó tin trước người mới Wagner
Giúp Man Utd toàn thắng 3 trận đầu tiên và chiếm ngôi đầu bảng, thế nhưng HLV Jose Mourinho vẫn thất bại trong cuộc đua danh hiệu tháng 8 trước người mới David Wagner tại Ngoại hạng Anh.
Man Utd mang lực lượng nhân sự chất lượng, 3 cuộc chiến trước hết mùa giải 2017/18 trong tháng 8 cách đây không lâu họ đã giành thắng lợi trọn vẹn, ghi được 10 bàn thắng vừa chưa để thủng lưới bất cứ lần nào. Thành công này chẳng thể không kể đến HLV Jose Mourinho, ông đã đưa ra các sự bố trí nhân sự cộng lối chơi hợp lý, qua chậm triển khai với về những chiến thắng tiện lợi cho Quỷ đỏ. Nhờ 3 cuộc đấu ấn tượng trong tháng 8, hiện Man Utd đang dẫn đầu BXH Ngoại hạng Anh với 9 điểm.
[Hình: mourinho.JPG]
Thành công là vậy, thế nhưng HLV Jose Mourinho vẫn chẳng thể thắng người đồng nghiệp mới đến Ngoại hạng Anh là David Wagner của Huddersfield Town (đội bóng mới lên hạng). Theo công bố gần đây trong khoảng BTC Ngoại hạng Anh, HLV David Wagner chính thức được bầu là đào tạo viên hay nhất tháng 8 mới đây. Vừa giúp Huddersfield lên Ngoại hạng Anh, ông Wagner đã cộng đội bóng đánh bại Crystal Palace 3-0 trận ra quân, vượt qua Newcastle 1-0 và cầm hòa Southampton ko bàn thắng.
BTC Ngoại hạng Anh thẩm định cao thành tích của HLV David Wagner. San sẻ sau khi nhận giải, ông David Wagner cho biết: "Thật là một vinh diệu dành cho tôi, nhưng tôi muốn nhận giải thưởng này cùng đội bóng, đặc trưng là có những học sinh của tôi. Tôi hy vọng toàn đội sẽ bắt đầu tốt và bây giờ cần phải tập kết và những trận chiến tiếp theo".

[Hình: mourinho-2.jpg]
Sadio Mane, Reiss Nelson và Charlie Daniels lần lượt từ trái qua phải được vinh danh

Danh hiệu cầu thủ hoàn hảo nhất tháng 8 thuộc về tiền vệ Sadio Mane của Liverpool, anh đã ghi 3 bàn thắng cho The Kop ở cả 3 trận trong tháng qua. Danh hiệu Cầu thủ trẻ lý tưởng nhất tháng Reiss Nelson của Arsenal. Trong khi Đó, Charlie Daniels giành giải bàn thắng cuốn hút nhất tháng, với là với volley ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới Man City ở vòng 3 Ngoại hạng Anh, dù thế anh không thể giúp Bournemouth khắc phục thất bại 1-2.
Thành công là vậy, thế nhưng HLV Jose Mourinho vẫn không thể thắng người đồng nghiệp mới tới Ngoại hạng Anh là David Wagner của Huddersfield Town (đội bóng mới lên hạng). Theo công bố gần đây trong khoảng BTC Ngoại hạng Anh, HLV David Wagner chính thức được bầu là huấn luyện viên hay nhất tháng 8 cách đây không lâu. Vừa giúp Huddersfield lên Ngoại hạng Anh, ông Wagner đã cùng đội bóng đánh bại Crystal Palace 3-0 trận ra quân, vượt qua Newcastle 1-0 và cầm hòa Southampton không bàn thắng.
BTC Ngoại hạng Anh thẩm định cao thành tích của HLV David Wagner. Chia sẻ sau lúc nhận giải, ông David Wagner cho biết: "Thật là một vinh dự dành cho tôi, nhưng tôi muốn nhận giải thưởng này cộng đội bóng, đặc thù là với các học sinh của tôi. Tôi kỳ vọng toàn đội sẽ bắt đầu tốt và bây giờ cần phải tập trung và các trận chiến tiếp theo".

[Hình: mourinho-2.jpg]
Sadio Mane, Reiss Nelson và Charlie Daniels lần lượt từ trái qua phải được vinh danh
Xem thêm: Kỉ lục đáng khâm phục Premier League chờ Mkhitaryan phá
Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 thuộc về tiền vệ Sadio Mane của Liverpool, anh đã ghi 3 bàn thắng cho The Kop ở cả 3 trận trong tháng qua. Danh hiệu Cầu thủ trẻ hoàn hảo nhất tháng Reiss Nelson của Arsenal. Trong khi Đó, Charlie Daniels giành giải bàn thắng hấp dẫn nhất tháng, có là sở hữu volley làm bàn tuyệt đẹp vào lưới Man City ở vòng 3 Ngoại hạng Anh, dù vậy anh không thể giúp Bournemouth tránh được thất bại 1-2.