DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Máy Đếm Tiền công bố kế hoạch ra mắt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cũng như là một phần trong hợp đồng này, Telstra sẽ cung cấp dịch vụ đa phương tiện hội tụ của Network of the World của PCCW tại Úc, với mục tiêu cho 2,5 triệu khách hàng trong vòng hai năm. Dịch vụ này ban đầu sẽ được chuyển tới các máy tính cá nhân thông qua mạng DSL của DSL (Digital Subscriber Line) và mạng cáp quang HFC (cáp quang / cáp đồng trục) và cuối cùng là các tivi thông qua hộp set-top. Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội      
Nhà phát triển đồ chơi điện tử Nhật Bản đã giới thiệu Gamecube, cũng như Game Boy Advance mới của hãng tại triển lãm thương mại Spaceworld ở Tokyo, Nintendo cho biết trong một tuyên bố.

Trong phiên bản mới của nó, đồ chơi Game Boy phổ biến sẽ có kích thước màn hình lớn hơn 50% so với sản phẩm hiện tại - với bộ xử lý trung tâm RISC (bộ vi xử lý trung tâm giảm) 32-bit thay thế cho mô hình 8-bit hiện tại - và độ phân giải màn hình của nó sẽ nâng cao 60% nhờ TFT-LCD tinh thể lỏng (thin-film transistor liquid crystal display) sử dụng một bảng màu trắng tương phản với màn hình màu có khả năng hiển thị 500 màu đồng thời.

Cả hai Game Boy cầm tay 32-bit và GameCube đều có khả năng làm việc cùng nhau cũng như trên Internet. Nintendo cho biết máy chơi game của Game Boy sẽ xuất hiện trên thị trường Nhật Bản vào tháng 3 năm sau, với mức giá bán lẻ đề xuất là 9800 yen (US $ 91.51).

Trò chơi di động sẽ được phát hành ở Mỹ và Châu Âu thông qua bộ phận Nintendo của Nintendo, Mỹ vào tháng 7, mặc dù công ty này không tiết lộ giá đề nghị.
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết
Trò chơi Game Boy đầu tiên của Nintendo được đưa ra thị trường cách đây 11 năm, và công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm bán máy game Boy Boy thứ 100 triệu của mình vào tháng 6 năm ngoái.

Thông tin về bàn điều khiển trò chơi của Nintendo đã được đưa ra sau kế hoạch ra mắt của các máy chơi game thế hệ tiếp theo của Microsoft, Sony Computer Entertainment và Sega Enterprises Ltd. Sony PlayStation 2 ra mắt thị trường Nhật Bản hồi tháng 3 và dự định ra mắt tại Mỹ vào tháng 10 với giá bán lẻ đề xuất là US $ 199.

Hệ máy Dreamcast của Sega đã được bán ở Nhật vào giữa tháng 7, và công ty đã công bố kế hoạch ra mắt một dịch vụ internet băng thông rộng cho người dùng Dreamcast vào cuối tháng Tám. Microsoft đã công bố vào tháng 3 rằng họ sẽ tung ra hệ thống trò chơi gia đình đầu tiên được đặt dưới tên mã của X-Box, vào năm 2001.

Nintendo cho biết Gamecube của hãng sẽ có bộ xử lý trung tâm dây đồng 405 MHz được IBM tạo ra, bộ xử lý đồ hoạ từ ATI Technologies và 40M byte bộ nhớ.
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng     
Phụ kiện sẽ bao gồm modem 56Kbps với kế hoạch giới thiệu modem băng rộng, mặc dù công ty đã không tiết lộ khi nào nó được giới thiệu. Gamecube sẽ có bộ điều khiển không dây; 2 khe Digicard dành cho thẻ nhớ flash Digicard 4Mb hoặc thẻ nhớ SD-Digicard 64Mb, cũng như các cổng tốc độ cao và cả đầu ra AV analog và kỹ thuật số.