DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Học Sửa Laptop Ở Đâu như các dịch vụ mạng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các nhà phân tích đã bị ấn tượng bởi kết quả. Prakesh Patel, một nhà phân tích tại WR Hambrecht & Co., San Francisco, nói: "Họ thổi bay số của chúng tôi. Patel đã dự kiến công ty sẽ đạt doanh thu 42,3 triệu USD. Lỗ ròng lên đến 47 triệu USD. Không bao gồm chi phí liên quan đến mua lại và các chi phí không phải trả khác, công ty này đã mất 10 cent trên mỗi cổ phiếu, một nickel tốt hơn các nhà phân tích ước tính.
Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất    
Một khách hàng, Akamai Technologies Inc., chiếm 21% doanh thu.

Trong một cuộc họp vào thứ Tư, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Larry Augustin cho biết công ty dự kiến doanh thu năm 2001 sẽ tăng 2,5 đến 2,7 lần so với 120,3 triệu đô la năm nay. Các nhà quản lý đã chỉ ra rằng họ đã thu hẹp khoản lỗ và lợi nhuận gộp được cải thiện trong mỗi quý kế tiếp của năm nay.

Keith Bachman, một nhà phân tích tại ABN Amro ở San Francisco, cho biết ông đã rất ấn tượng với biên lợi nhuận gộp của VA Linux. Tỷ suất lợi nhuận gộp là 22 phần trăm trong quý.

Trong những quý gần đây, VA Linux đã ngày càng tập trung vào các thuộc tính Web, thu hút một phần ngày càng tăng của Linux và hoạt động phát triển phần mềm nguồn mở. VA Linux tuyên bố rằng 76 phần trăm các dự án phần mềm nguồn mở trên thế giới hiện đang được lưu trữ trên dịch vụ SourceForge. Đầu tháng này, công ty đã đưa ra Mạng Phát triển Nguồn mở (Open Source Development Network - OSDN) nhằm mục đích là một tài nguyên trung tâm để phát triển, phân phối và thảo luận về phần mềm nguồn mở. OSDN bao gồm các trang web mà VA Linux thu được trong việc mua lại Andover.Net đầu năm nay.
Học Sửa Máy in Tại Hà Nội
VA Linux cũng gần đây đã giới thiệu Trình chọn phần mềm xây dựng theo đơn đặt hàng, một dịch vụ trực tuyến cho phép khách hàng lựa chọn các thành phần phần mềm mà họ muốn cài đặt sẵn trên máy chủ của họ (xem câu chuyện). Công ty cũng đang xây dựng các hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp. Bill Claybrook, một nhà phân tích của Aberdeen Group Inc cho biết: "Họ đang làm rất nhiều điều cùng một lúc, và họ vẫn đóng góp những thứ vào nguồn mở, nhưng bằng cách nào đó họ quản lý để thu hút tất cả và tạo ra một doanh nghiệp từ đó. ở Boston. "Tôi rất ấn tượng với điều đó." Trong khi công ty mở rộng sang các lĩnh vực khác, nó đang phải đối mặt với cạnh tranh gia tăng trong kinh doanh phần cứng cốt lõi, với các nhà cung cấp bao gồm IBM và Dell Computer Corp. ngày càng tập trung vào thị trường Linux. Nhưng Patel cho biết VA Linux có thể duy trì lợi thế. "VA ' đề xuất giá trị là tạo ra những hệ thống Linux tối ưu ", Patel nói." Mô hình kinh doanh của Dell thì khác; họ cung cấp các hệ thống rất chung chung. "

Nếu không mua được băng tần 3G thì liên doanh di động vẫn có kế hoạch cạnh tranh trên thế giới 3G, có thể bằng cách mua thời gian phát sóng từ các nhà cung cấp dịch vụ khác và trở thành "nhà khai thác ảo".

Liên doanh truyền thông di động sẽ do PCCW sở hữu 60% và Telstra 40% với các lựa chọn để cân bằng quyền sở hữu trong 18 tháng tiếp theo. Các dịch vụ của HKT như là một cơ sở, sẽ có 958,000 thuê bao để bắt đầu và sẽ tìm cách mở rộng trên toàn thế giới thông qua các vụ sáp nhập, mua lại và các sáng kiến khác.
Học Sửa Máy Tính Cơ Bản
Internet Protocol Backbone Carrier (IPBC), một công ty liên doanh như nhau, sẽ kết hợp PCCW và cổ phiếu của Telstra trong tàu ngầm và xương sống vệ tinh liên kết cho 70.000 dặm của các kết nối và tổng của các bit 2.9G mỗi giây, các quan chức công ty cho biết. Nó sẽ bán công suất thô cũng như các dịch vụ mạng công ty.

Trung tâm dữ liệu internet, cũng như nhau, sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ các trung tâm dữ liệu của công ty tại các cơ sở trên khắp châu Á, ban đầu ở Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc và Đài Loan.