DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Macbook kinh doanh dịch vụ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hai công ty này cho thấy họ sẽ trở thành những doanh nghiệp lớn ở châu Á trong cả ba ngành công nghiệp vì họ đã vạch ra một loạt các điều khoản gần như không thay đổi so với những gì đã đạt được trong một bản ghi nhớ (MOU) công bố vào tháng Tư. Biên bản ghi nhớ đó đã được công bố chỉ vài ngày trước khi giá cổ phiếu Nasdaq giảm trong các cổ phiếu công nghệ cao của châu Á.
Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội   
Giám đốc Tài chính PCCW Group David Prince cho biết, ba liên doanh này sẽ trở thành hãng truyền thông dữ liệu lớn nhất ở châu Á ngoài Nhật Bản, nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu lớn nhất ở châu Á và là nhà cung cấp các dịch vụ di động mở rộng khắp khu vực. .

Các công ty đang hợp tác để mở rộng các dịch vụ viễn thông khu vực ở châu Á, nơi mà cả các hãng tàu và các địa phương đang đua nhau lãnh đạo thị trường Internet đang phát triển nhanh chóng.

"Nếu Hồng Kông muốn trở thành trung tâm của viễn thông, đây là một bước tiến lớn", Prince nói.

Những thay đổi đáng chú ý duy nhất từ Bản ghi nhớ là cơ sở thuê bao điện thoại di động của Telstra ở Sri Lanka và của Cable & Wireless của HKT (nay là PCCW) của liên minh không dây Mobile One Asia của Singapore. đã không được bao gồm trong liên doanh không dây như dự kiến vào tháng Tư.

Ông Francis Yuen, Phó chủ tịch của PCCW cho biết, các công ty đã để lại những yếu tố này để họ có thể nhanh chóng giải quyết các điều khoản.

Thỏa thuận cuối cùng được công bố chỉ một tuần sau khi PCCW hoàn thành việc mua Cable & Wireless HKT, một hợp đồng phải hoàn thành trước khi thỏa thuận với Telstra có thể trở thành cuối cùng.

Tài sản trị giá 3 tỷ USD của Telstra sẽ được bơm vào các dự án sẽ giúp PCCW thanh toán nợ nần phát sinh trong việc mua lại hãng vận tải Hồng Kông, trong đó khoản vay trị giá 12 tỷ USD. Với thỏa thuận hoàn thành, PCCW hiện nay có thể đạt được mục tiêu giảm nợ ròng xuống còn khoảng 5 tỷ đô la Mỹ - một bước quan trọng hướng tới việc mở rộng khu vực của nó có thể.
Sửa Macbook Tại Hà Nội      
"Chúng tôi tin rằng nợ của chúng tôi đã đạt đến một mức độ thoải mái", Prince nói.

Thông báo cũng đưa ra lá cờ cảnh báo mới nhất về chi phí cao của giấy phép di động thế hệ thứ ba (3G).

Mặc dù thiết kế của nó là một công ty kinh doanh dịch vụ không dây của châu Á, nhưng liên doanh di động của các công ty này sẽ bắt đầu cuộc chiến đấu thầu cho các giấy phép 3G trừ phi giá bán đấu giá hiện tại giảm nhẹ so với phiên đấu giá của Đức, tuần trước tại đấu giá của Đức, Yuen nói. Tập đoàn bao gồm NTT DoCoMo, KPN Mobile và Hutchison Whampoa của Hồng Kông đã trả 7,7 tỷ đô la cho tần suất 10MHz của băng tần 3G trong cuộc đấu giá đó.

"Chúng tôi sẽ không tham gia vào việc trở thành một nhà cung cấp dịch vụ ở mức giá đó", Yuen nói, và nói thêm, "Nếu chi phí xuống đến mức thích hợp, chúng tôi sẽ mở rộng lựa chọn".
Sửa Laptop Cầu Giấy