DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nỗi ám ảnh của nam giới ở chốn phòng the
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Ở chốn phòng the, việc gãy cậu nhỏ, đứt dây thắng, thượng mã phong; vẫn còn là nỗi ám ảnh cho phái mạnh vì bệnh để lại rất nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến cả tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình. Gãy cậu nhỏ ở thời cơ sinh lý bình thường, dương vật gồm có: thể hang ở hai bên cũng như mặt trước; thể xốp ở giữa cũng như mặt sau. Thể hang chạy từ góc xương mu ở hai điểm không giống nhau rồi chập lại để sinh ra thân vùng kín. Thể xốp bao quanh niệu đạo từ màng hội âm cho tới miệng niệu đạo. phòng khám đa khoa đại đông

[Hình: phong-kham-nam-khoa-o-soc-trang-tot-phon...rang-2.png]

Về khả năng sinh lý, vùng kín có khả năng cương cứng, nhờ có những cấu trúc của thể cương. Mỗi thể cương có vỏ bọc sợi đàn hồi, tức bao trắng bao bọc xung quanh. Có ba thể cương, một số thể này được bó chặt vào nhau bởi một tổ chức rất day và chắc, có tên y học là cân Buck. Ngoài chức năng bó chặt một số thể cương, cân Buck còn góp phần vào để duy trì hình dạng của cậu bé và cố định chặt cậu nhỏ vào xương mu. Lúc dương vật đang ở trạng thái cương cứng, bao trắng căng ra, vì lý do nào đó làm cho tăng áp lực rách bao trắng như: bẻ của quý, quan hệ không đúng tư thế… thì gọi là gãy cơ quan sinh dục, bao trắng bị thương tích - rách, máu từ những thể cương nhất là thể hang sẽ tràn ra ngoài. phòng khám đại đông

Nếu như xử trí không kịp thời, sẽ chảy máu kéo dài, gây ra thuyên tắc các hang huyết mạch dẫn đến cương đau của quý cũng như xơ hóa một số thể hang sau này. Về dấu hiệu, do bị gập bẻ bởi một lực mạnh, làm rách cần người bệnh thấy đau chói ở gốc cơ quan sinh dục, sau đấy cậu bé xẹp xuống và có những vết bầm, vết bầm lớn dần, ngả đậm màu sang tím đen, lan khắp dương vật làm cho cơ quan sinh dục sưng to và có khả năng lan xuống bìu. Sau đấy đấng mày râu sẽ không đau khá nhiều lắm, vẫn đi tiểu được, tuy nhiên do ảnh hưởng tâm lý, hoảng sợ vì thấy có sự biến dạng của bộ phận sinh dục phải vội đến trung tâm y tế.

Đứt dây thắng dây thắng có tên khoa học là Frenulum, còn gọi là hãm qui đầu, là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới qui đầu nối ngay lập tức qui đầu và lớp da qui đầu, sát lỗ tiểu, khi cậu bé cương thì phần da này căng ra. Vì nguyên do nào đó khiến cho phần da này bị rách như giao hợp hoặc thủ dâm, trong y học gọi là là đứt dây thắng. Tai nạn này hay gặp ở một số người trẻ, giao hợp lần đầu, thiếu kinh nghiệm, nhất là do nóng vội, lúc âm đạo người nữ còn khô, hẹp âm đạo, động tác đấng mày râu thô bạo.

Về triệu chứng, lúc đứt dây thắng, biểu hiện thứ nhất là nạn nhân thấy đau nhói, nếu như vết rách sâu sẽ gây chảy máu khá nhiều. Nếu như vết rách nông, bệnh nhân chỉ thấy rát cũng như rỉ máu, do đau và chảy máu, buộc phải làm cho ức chế tâm lý, làm của quý trở phải xìu nhanh. Bạn nam trở cần lo lắng nên tìm tới với thầy thuốc. Nếu tuyệt đối không điều trị kịp thời thì vết rách cũng tự lành, nhưng sau đó dễ để lại sẹo xấu, co rút, khiến dây thắng rất ngắn lại phải rất dễ bị rách lại khi giao hợp sau này, hoặc có cảm giác hơi khó chịu lúc giao hợp. Về điều trị, chỉ cần dưới dẫn đến tê tại chỗ, bác sĩ niệu khoa sẽ khâu lại chỗ rách, phẫu thuật đơn giản tuy nhiên đòi hỏi sự khéo léo, vì nếu như may không khéo có khả năng làm dây thắng bị rút rất ngắn lại, xơ cứng khiến cho dễ bị rách trở lại.

Thượng mã phong là hiện tượng người nam đột tử trong lúc sinh hoạt tình dục, theo Đông y gọi là chứng tẩu dương, nếu như chứng tẩu dương xuất hiện khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, nếu như xuất hiện sau khi đã quan hệ xong gọi là hạ mã phong. Theo quan điểm Đông y, chứng thượng mã phong xảy ra ở người mệt mỏi, cơ thể yếu, căng thẳng thần kinh, sinh hoạt dục tình vô cùng rất nhiều gây thận khí tổn thất, tinh tiết ra liên tục. Dấu hiệu người nam sau lúc xuất tinh, đột nhiên người bỗng nhũn ra, sắc mặt trắng bệch, thở ngắn, co giật tay chân, toàn thân lạnh, mạch đập yếu, tinh dịch liên tục chảy ra tới kiệt sức…

Theo Y học hiện đại, bệnh lý thượng mã phong là trường hợp đột tử trong khi giao hợp, lý do thường xảy ra trên quý ông nhân có sẵn căn bệnh lý tim - mạch. Trong vô cùng trình giao hợp, do kích thích thần kinh thực vật rất mức, từ đó gây ra trụy tim mạch bởi một số nguyên do như: nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, tim - phổi bị chèn ép, thuyên tắc động mạch phổi, bệnh lý mạch vành, hạ huyết áp đột ngột…

Triệu chứng lâm sàng của chứng này hay thấy là sau lúc quan hệ người nam lên cơn cực khoái hoặc sau lúc xuất tinh thì xuất hiện trạng thái bất tĩnh, chân tay lạnh, toát mồ hôi, thở nhanh nông, nếu như cấp cứu không kịp thời đấng mày râu gây ra ngưng tim ngưng thở.Về xử trí, theo quan điểm Đông y, trước nhất người vợ nên hết sức bình tĩnh, không sợ hãy ôm giữ chồng theo tư thế nguyên trạng, hà hơi vào miệng, nhanh chóng sử dụng vật nhọn như: kim băng, cây trâm cài tóc, kim châm cứu… châm mạnh vào đầu xương cùng cụt, vị trí của huyệt trường cường gần tại vùng hậu môn hay huyệt hội âm là điểm giữa nối từ gốc dương vật đến vùng hậu môn.

Song song dùng đầu ngón tay ấn vê mạnh vào huyệt nhân trung ở điểm giữa của rãnh nhân trung từ gốc mũi tới môi trên. Còn theo quan điểm y học hiện đại là hiện tượng đột tử do trụy tim mạch, là tình trạng cấp cứu tối khẩn cấp, trước hết người vợ phải hết sức bình tĩnh đặt nhẹ nhàng chồng ở tư thế nằm đầu thấp, hà hơi, thổi ngạt, nếu như ngưng tim cần ấn tim ngoài lồng ngực. Dù ở vào bất cứ hoàn cảnh nào cũng buộc phải cấp cứu ngay, nên người xung quanh trợ giúp, gọi điện thoại cấp cứu 115 để cấp cứu và chuyển tới p.Khám, nếu chậm trễ, nam giới sẽ ngừng tim, ngưng thở không hồi phục.

Về phòng tai biến trên, trước tiên nam và nữ ở độ tuổi lập gia đình nhất thiết buộc phải có một số kiến thức về sức khỏe cũng như tình dục, sinh hoạt dục tình điều độ, không quan hệ trong trạng thái cơ thể mệt mỏi, nhất là đấng mày râu có tiền sử nhồi máu cơ tim ở thời điểm dưới 4 tuần hoặc trên các bạn nam có các cơn đau thắt ngực không rõ nguyên nhân, trên người bệnh bị động kinh vừa qua cơn trong thời gian ngắn. Không được uống khá nhiều rượu bia trước lúc giao hợp. Không ái ân khá nhiều lần trong thời gian rất ngắn hoặc khi mệt mỏi, sau lao động nặng, tránh căng thẳng và ham muốn vô cùng mức.