DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sử dụng cây chìa vôi để trị bệnh thoát vị đĩa đệm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi là 1 trong chiêu thức chữa căn bệnh đang được mọi cá nhân ái mộ. Với bộ phận tự nhiên cách này giúp cho bạn chữa dịch bệnh một cách lành tính và nâng cao tác dụng giúp người bệnh chữa trị thoát vị đỉa đệm 1 cách tác dụng và cải thiện những cơn đau nhức sẽ tan biến đi rất nhiều

đặc điểm của cây chìa vôi

Cây đá vôi đc biết tới khoa học là Cissus modeccoides Planch hay Cissus vitiginea Lour. (Non Lour.), Thuộc chúng ta Vitaceae, thường đc gọi là mạch máu trắng, tĩnh mạch trắng ...

đấy là loài thực vật creeping thường cải tiến và phát triển ở những địa điểm ẩm thấp như sông suối, vết mờ do bụi rậm, rừng cây ... Với một thân cây dẻo không phân nhánh thành những cành mọc ngược lại lá.

Lá lá là một lá đơn chiếc cách tân và phát triển ở khoảng cách xa nhau, có giữa hình trái tim, lá có nhiều đẳng cấp khác thường, mà không giống trên lá lông, lúc những lá non có blue color. Chuyển qua màu nâu cũ.

Cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm

theo nhiều tìm hiểu, cây sáp chứa đựng nhiều thành phần có lợi cho các khớp xương, như:

- những vây đá vôi chứa các hợp chất phenolic, saponin, axit amin, axit hữu cơ.

phần trên cùng của cây và lá non chứa 91,3% lớp nước, glucid 5,4%, carotene 1,5 mg%, protid 1,4%, tua 1,1%, tro 0,8%, vitamin C 45mg%.

Theo y khoa phương Đông, cây vôi có vị đắng, tính mát rượi, tác động của chảy máu, hơi nóng ngộ độc, khí truất phế thũng, chất tiệt trùng. Các bộ phận của cây từ củ, giữa tới lá được sử dụng để điều trị đau xương khớp, tổn thương, gân xương, gân, glaucoma thấp, thoát vị đĩa đệm, điều trị viêm thận, thuốc nhuận tràng, mụn trứng cá, cắn, vết cắn, .. .

Để chữa vôi, con người thường lấy vôi để rửa, kế tiếp cắt, sấy hoặc để xoàn và bảo quản để áp dụng dần dần. Mỗi ngày, uống nước vôi để uống lớp nước sẽ hỗ trợ khung hình mạnh bạo, ngăn ngừa bệnh dịch tật là rất hiệu quả.

Thành phần: 50g vôi dây, 30g cỏ, 30g mistletoe, 30g lá, 20g barberry.

Bước sử dụng: Lấy thuốc trên với 1,5 lít lớp nước để 3-4 tách giữ lại trong ngày. Hằng ngày, đi một bậc thang với tác dụng của việc bức tốc xương gân, giảm đau do thoát vị đĩa đệm là rất tác dụng.

đồng thời, bệnh nhân cũng có thể cùng nhau kết hợp thuốc từ đá vôi dưới đây để hoạt động từ bên trong và bên ngoài:

Chỉ cần sử dụng đủ lá vôi để rửa bột bột màu trắng. Tiếp đến, sưởi ấm lá cùng theo với vôi trắng vôi, hy vọng chờ cho nguội xuống, đặt lên trên sườn lưng đau vì thoát vị đĩa đệm. Khi thuốc nguội, tiếp đến nông trại tiếp đó giữ vững. Hằng ngày, vôi thường gấp 2-3 lần và lấy thuốc từ lá của đá vôi phía bên trên sẽ giúp đỡ việc điều trị thoát vị đĩa đệm chóng vánh, người bệnh đau nhức làm nên sinh hoạt. Dễ hơn trước.