DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những tình huống có thể gặp khi chơi game BlackJack
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
BlackJack là một trò giải trí mà khá nhiều người ưa thích tại các sòng bạc online bắn cá online ăn tiền thật . Bên cạnh yếu tố may rủi thì chiến thuật của người chơi chiếm tới 40% tỷ lệ chiến thắng. Nếu vận dụng tốt các chiến thuật cũng như khả năng nhanh nhạy với mọi tình huống phát sinh trong ván bài thì khả năng chiến thắng của người chơi có thể đặt mức 70%. Đó là lý do mà những tay chơi lâu năm với kinh nghiệm đầy mình luôn là kẻ chiến thắng trong hầu hết các cuộc chơi. Nếu xét ở khía cạnh thông thường thì trò BlackJack có luật chơi khá đơn giản và dễ hiểu nhưng để vận dụng thành thục thì lại không hề dễ dàng. Một chiến thuật tốt là phải linh hoạt trong mọi tình huống của cuộc chơi, biết khi nào tiến, khi nào dùng thì mới có thể nâng cao cơ hội chiến thắng của bản thân.

[Hình: w88-khuyen-mai-tien-cuoc-mien-phi.png]

Những tình huống có thể gặp khi chơi BlackJack
Biết tiến biết lùi để nâng cao cơ hội chiến thắng khi chơi BlackJack – Ảnh: Sưu tầm
Bài viết này sẽ đưa ra một vài tình huống có thể gặp khi chơi BlackJack và chiến thuật trong những tình huống đó.

1. Quân bài từ 3 điểm – 11 điểm

Đây là một điểm số khá tốt và bạn có thể tự tin rút quan bài đầu tiên. Tuy nhiên cần chú ý rằng nếu rút phải quân bài nhỏ và lặp lại điều đó liên tiếp 3 lần, có nghĩa là điểm số của bạn nằm trong khoảng 16 điểm – 17 điểm thì bạn nên rút tiếp bởi trường hợp này tỷ lệ lấy được ngũ linh sẽ là 60% cách chơi blackjack .

2. Quân bài từ 12 điểm – 14 điểm

Đây là một điểm số không được tốt lắm đồng nghĩa với việc bạn bắt buộc phải rút bài. Nếu sau khi rút số điểm đạt từ 18 điểm – 20 điểm thì tốt nhất bạn nên dừng lại. Còn nếu bài có điểm số từ 16 – 17 điểm, bạn có thể tham khảo tiếp phần tiếp theo của bài viết.

3. Quân bài từ 16 điểm – 17 điểm

Một điểm số khá lưng chừng và người chơi phải tính toán thật khéo xem có nên rút tiếp hay không. Đây là lúc bạn phải quan sát toàn cục của cuộc chơi, nếu bạn là người rút đầu tiên, tốt nhất đừng nên rút, còn nếu bạn là người rút thứ 2, thứ 3 thì xem thử người chơi trước mình, nếu họ rút một quân bài rồi không rút nữa thì khả năng là họ đã gặp quân bài lớn, thông thường những quân bài lớn thường đi với nhau, còn nếu họ rút đến 2 – 3 quân nữa thì khả năng bài nhỏ rất là cao.

Quan sát thật tỉ mỉ để có quyết định đúng đắn nhất.

4. Quân bài từ 18 điểm – 20 điểm

Một điểm số quá đẹp, tốt nhất bạn đừng rút tiếp nạp tiền happy8 .

Trên đây là cách xử lý đối với những tình huống thường gặp khi chơi BlackJack. Không chỉ dựa vào số điểm mình đang có mà còn phải có óc quan sát tinh tế và khả năng quyết đoán để biết được khi nào nên rút và khi nào nên dừng lại trong cuộc chơi.