DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Để có thể tăng cường hệ hô hấp, hãy dùng đèn xông tinh dầu ngay
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đèn tinh dầu là một trong những tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh xảo được tạo nên từ đôi bàn tay của các nghệ nhân, bên cạnh việc trang trí, đèn còn có tác dụng mang hương tinh dầu đi khắp mọi kẽ ngách trong gia đình bạn, đèn được hoạt động dựa trên cơ sở nguồn nhiệt năng được cung cấp bên dưới khiến cho dung dịch tinh dầu trên khay đĩa bốc hơi và đi vào trong không trung, khi đó sẽ mang đến cảm giác tuyệt vào cho người sử dụng khi hít vào đồng thời còn có tác dụng xua đổi côn trùng gây hại trong nhà
[Hình: 10641214_810927018973670_458776153471639...80x434.jpg]

Các chuyên gia trong lực vực sức khỏe khuyến cáo nên thường xuyên sử dụng loại tinh dầu có chiết suất tự nhiên sẽ có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế đèn tinh dầu giúp khuếch tán các tinh thể này sẽ giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình có thể thư giãn tốt hơn, ngon giấc hơn mà không sợ bị tấn công bởi côn trùng gây hại.

Trước đây, khi mà kỹ thuật chưa tiến bộ, đa phần đèn tinh dầu chỉ được sử dụng bởi các gia đình thượng lưu thì giờ đây đã là trở thành một trong những sản phẩm gia dụng vô cùng phổ biến bởi giá thành ngày một rẻ nhờ vào sự tiến bộ trong việc sản xuất đèn.

Ngoài ra bộ phận đốt tinh dầu cũng được cải tiến từ việc sử dụng nến để đốt thì giờ đây đã được cải tiến thành điện giúp mang đến sử an toàn cho người sử dụng, đồng thời với hệ thống hẹn giờ được tích hợp bạn sẽ có thể dễ dàng tùy chỉnh được thời gian sử dụng đèn.

Sau đây Hoàng Gia sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đèn tinh dầu đúng phương pháp giúp mang đến hiệu quả tốt hơn khi sử dụng.
Bước 1: Bạn hãy rửa sạch, khay (đĩa) đựng tinh dầu trước khi sử dụng sẽ giúp hạn chế việc lẫn lộn mùi hương với các loại tinh dầu trước đây bạn đã sử dụng.
Bước 2: Hãy cho một ít nước ấm vào khay, số lượng nước cho vào khay phụ thuộc vào thời gian mà bạn dự định sử dụng hoặc dựa trên diện tích căn phòng của bạn.
Bước 3: Hãy nhỏ vài giọt tinh dầu vào (Khoảng từ 4 - 6 giọt) khay đựng nước nói trên.
Bước 4: Hãy bật điện trên đèn lên để bắt đầu đun nóng dung dịch nước và tinh dầu nói trên và tận hưởng.

Nguyên lý hoạt động của đèn vô cùng đơn giản, hỗn hợp nước khi được đốt nóng sẽ nhanh chóng bốc hơi. Các phân tử tinh dầu sẽ theo hơi nước khuếch tán đến mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn một cách nhanh chóng. Sau khi đã cảm nhận được mùi hương của tinh dầu bạn có thể điều chỉnh lại nhiệt độ của đèn xông tinh dầu để có thể sử dụng lâu hơn.

Với những lợi ích về sức khỏe không thể ngờ đến, đèn xông tinh dầu là một trong các sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Bạn đọc quan tâm có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CỬA HÀNG GỒM SỨ HOÀNG GIA
Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
Hotline: 0838.683827
Email: gomsuhcm@gmail.com