DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những điểm tham quan đẹp nhất ở Pari
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Paris là thủ phủ của Pháp cũng như thành phố đông dân nhất nước Pháp . Là thành phố được truy cập nhiều thứ 3 trên thế giới, có rất nhiều điều cần làm ở Paris . Được thành lập vào thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên, Paris được biết đến như là nhà của nhiều viện bảo tàng truy cập nhiều nhất trên thế giới.
>>> vé tàu hà nội đi huế
Đi đến thành phố này là một niềm vui tuyệt vời đặc biệt nếu bạn thích đi bộ lãng mạn qua các đường phố cũ và nhìn thấy một số các kho báu vật kiến ​​trúc lớn nhất. Tuy nhiên nó không phải là dễ dàng như Paris là khá lớn, vì vậy chuẩn bị giày thoải mái và dự trữ vài ngày cho nó. Đây là danh sách những địa điểm đẹp nhất ở Paris bạn chắc chắn sẽ muốn ghé thăm.

Những điều cần làm ở Paris - Tham quan các địa điểm đẹp nhất ở Paris

1. Bảo tàng Louvre

Được coi là bảo tàng nghệ thuật được truy cập nhiều nhất trên thế giới, người ta không quên bảo tàng Louvre là điểm đến ở Paris.

Nó phục vụ như là nơi có nhiều tác phẩm nghệ thuật của thế kỷ 20 trước thế kỷ. Nơi này có rất nhiều lịch sử tự nó để truy cập vào nó cũng có nghĩa là đi ngược thời gian.


2. Nhà thờ Đức Bà

Các chuyến đi đến Paris sẽ không bao giờ được hoàn thành mà không ghé thăm nhà thờ Đức Bà với các thiết kế kiến ​​trúc có từ thế kỷ 12.

Nó chắc chắn sẽ mang hơi thở của bạn đi để xem một trong những nhà thờ đẹp nhất ở châu Âu.

3. Tháp Eiffel

Ai có thể tưởng tượng Paris mà không có tháp Eiffel ? Đây là một điểm thu hút ở Paris đã ghi lại khoảng 220 triệu du khách.

Hãy nhìn nó sáng với màu sắc ánh sáng khác nhau vào ban đêm và xem lý do tại sao nó được coi là một nơi để xem khi đến thăm thành phố Paris.

4. Musée d'Orsay

Ngoài Bảo tàng Louvre, người ta cũng phải ghé thăm Musée d'Orsay để xem một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật cổ điển mà chắc chắn sẽ mang hơi thở của bạn đi.

Vào ban đêm, bảo tàng được làm nổi bật bởi đèn mà chắc chắn sẽ là khó để không xem.

5. Sorbonne và khu phố Latin

Nếu bạn ở Paris, hãy dành chút thời gian ghé thăm Đại học Sorbonne được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, được thành lập năm 1257.

Sau chuyến thăm của bạn, hãy tận hưởng đi bộ tại Khu phố La Tinh chỉ sau đó để thư giãn thư giãn.

6. Arc de Triomphe và đại lộ Champs-Elysées

Bạn có muốn xem một nơi được xây dựng để thể hiện sức mạnh quân sự và thành công lớn? Thử thăm quan cấu trúc cao chót vót tại Paris do Hoàng đế Napoléon xây dựng.

Bạn cũng sẽ thấy tại sao điểm đến này đã chứng tỏ là một trong những điểm tham quan du lịch ở Paris và mặc dù nền quân sự của nó; Arc de Triomphe vẫn còn phổ biến trong số khách du lịch.
Những mẹo hay dành riêng cho tín đồ yêu thích du lịch
7. Trung tâm Georges Pompidou

Bảo tàng nghệ thuật và trung tâm văn hóa này nổi tiếng nhờ thiết kế xương của nó mô tả các mạch máu gợi lên suy nghĩ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sưu tập nghệ thuật hiện đại, thì Trung tâm Georges Pompidou là nơi hoàn hảo để bạn ở Paris.

8. Sacré-Cœur và Montmartre

Nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu nhỏ hơn trong khi bạn đang ở Paris, bạn chắc chắn nên ghé thăm Sacré-Cœur , đó là nhà thờ Basilica nằm ở điểm cao nhất của thành phố Paris.

Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem xét đi bộ dọc theo những con phố giống Montmartre .

9. Du thuyền của sông Seine

Bạn có muốn trải nghiệm của bạn ở Paris trở nên đặc biệt hơn không? Tại sao bạn không thử đi thuyền buồm đến sông Seine ?

Bằng cách đó bạn có thể nhìn thấy tất cả các điểm tham quan tuyệt đẹp ở Paris trong khi đi du lịch qua vùng nước bình tĩnh của con sông xinh đẹp này.

10. Nghĩa trang Père Lachaise

Tìm kiếm để tôn trọng những nhân vật nổi tiếng ở Pháp đã trở thành nguồn cảm hứng và thần tượng của bạn?

Rồi có lẽ bạn nên đến nghĩa trang Père Lachaise được coi là một trong những nghĩa trang nổi tiếng ở Paris.

11. Tour Montparnasse

Tòa nhà chọc trời cao rộng 212 mét này gọi là Tour Montparnasse là tòa nhà văn phòng có thể nhìn thấy từ khắp Paris. Vào thời điểm hoàn thành (năm 1972), nó là toà nhà văn phòng cao nhất ở châu Âu.

Thang máy đưa bạn đến tầng 59, và sau một số bước nữa, bạn sẽ có được mái nhà rộng rãi từ nơi bạn có thể chiêm ngưỡng tầm nhìn ngoạn mục khắp Paris.
12. Les Invalides

Les Invalides được xây dựng vào năm 1670 theo thứ tự của Louis XIV cho cựu chiến binh của ông. Tòa nhà nay là nhà bảo tàng quân đội, nhưng nếu bạn không phải là người đam mê vũ khí thì bạn có thể đi xuyên qua lối đi dạo bằng cây xanh đến sông Seine.

Điểm mốc chính của Les Invalides không phải là tòa nhà này, nhưng đó là Dome of Les Invalides . Trong những ngày nắng, đó là mái nhà bằng vàng của nó tỏa sáng ở giữa Paris khi bạn nhìn nó từ phía trên. Và đó là nơi có ngôi mộ của Napoleon.

13. La Defénse

Mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của kiến ​​trúc và các tòa nhà kính, La Defénse là một trong những nơi phải nhìn thấy của hầu hết các du khách đến Paris.

La Defénse là khu kinh doanh ở vùng ngoại ô phía tây của thành phố, trung tâm hành chính lớn nhất ở châu Âu.

14. Place de la Concorde

Place de la Concorde là quảng trường lớn nhất ở Paris với diện tích 8 ha. Cho đến giữa thế kỷ 18, chỉ có một đầm lầy, tuy nhiên bây giờ vuông này là một trong những ô vuông đẹp nhất lịch sử ở châu Âu.

Tại đây bạn có thể thấy tòa nhà cao 23 mét cao 3300 năm tuổi. Hai đài phun nước hoành tráng nằm giữa quảng trường nằm trong số những đài phun nước đẹp nhất ở Paris.

15. Sainte-Chapelle

Sainte-Chapelle là một kiến ​​trúc Gothic với những cửa sổ bằng kính màu đẹp và được coi là một trong những công trình kiến ​​trúc hấp dẫn nhất của thế giới phương Tây.

Nhà nguyện được xây dựng bởi Louis IX vào năm 1248. Trong cuộc Cách mạng Pháp, nhà nguyện phục vụ như là một nhà kho cho bột mì và bị thiệt hại nghiêm trọng. Một trăm năm sau, nó được kiến ​​trúc sư Eugène Viollet-le-Duc nâng cấp và ngày nay nó là nơi diễn ra các buổi hòa nhạc cổ điển.

16. Tháp Saint-Jacques

Tháp Gothic ấn tượng có từ năm 1523. Tháp Saint-Jacques là một phần của nhà thờ thường trú ở nơi này, nhưng đã bị các nhà cách mạng tiêu diệt hoàn toàn vào năm 1797.

Tháp cao 52 mét và là một trong những điểm mốc chính của Paris. Từ năm 1998, tháp này nằm trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

17. Nhà thờ Saint-Eustache

Các nhà thờ Saint-Eustache không thể bỏ lỡ trong danh sách những nơi đẹp nhất ở Paris. Nó được xây dựng vào năm 1532 - 1637 và nội thất của nó được thiết kế theo Nhà thờ Đức Bà.

Nhà thờ trở nên quan trọng vì vị trí của nó gần Cung điện Louvre Hoàng gia.