DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Máy Tính Văn Phòng trang web thương mại điện tử
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Công ty phân phối CNTT Renaissance đã công bố một cách mới để chuyển hướng kinh doanh thông qua trang web thương mại điện tử của mình bằng cách trao tặng điểm không khí Air New Zealand cho các giao dịch mua hàng thông qua trang web này.
Sửa Máy Tính Văn Phòng      http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh-van-phong
Tổng giám đốc Paul Johnston nói hôm qua rằng kế hoạch này đã mất khoảng bảy tháng để đàm phán với hãng hàng không. Ông tin rằng nó có thể là đầu tiên của loại hình này trên thế giới.

Việc mua hàng trên trang web chỉ dành cho người bán lại và không phải công chúng - sẽ kiếm được điểm không khí với tỷ lệ một điểm cho mỗi $ 5 chi tiêu cho hàng không và một điểm cho mỗi $ 10 trên hàng tiêu dùng. Điểm được cấp cho cá nhân đặt hàng.

Công ty muốn sử dụng kế hoạch để thúc đẩy kinh doanh thông qua trang web, sau khi bắt đầu chậm vào năm 1998, hiện nay chiếm 16% doanh nghiệp của mình. Johnston nói rằng Phục hưng là nhằm tăng con số đó lên 25% vào tháng 7 và 40% vào cuối năm nay.

Chiến lược Web của Renaissance đã mở rộng để cung cấp các trang web cho các đại lý như Southmark và SupplyIT, và giám đốc thương mại điện tử của công ty, ông John Hayson, nói rằng từ 10 đến 12 trang sẽ được tung ra trong vòng vài tuần.

Johnston cho biết các nhà cung cấp có sản phẩm Renaissance phục vụ phân phối, bao gồm cả Microsoft và Compaq, sẽ được khuyến khích đưa ra các đề xuất dựa trên kế hoạch không khí. Ông nói rằng mặc dù không có kế hoạch cụ thể để mở rộng mối quan hệ với Air New Zealand, "chúng tôi đã không tham gia vào việc này như là một cam kết ngắn hạn."
Debra Weierman, người phát ngôn của FBI, cho biết thêm: "Đó chỉ là một cuộc tấn công từ chối dịch vụ - chúng tôi đã có hai", và thêm rằng cuộc tấn công khác xảy ra vào mùa xuân năm ngoái.

Cuộc tấn công gần đây trên trang web của FBI đã gây ra những vụ tấn công tương tự vào đầu tháng này trên các trang web thương mại như eBay và Yahoo. FBI đã phản ứng trước những đợt tấn công bằng cách đưa ra một lời khuyên để làm thế nào để bảo vệ chống lại những sự cố như vậy.
Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy    http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh
Theo Weierman, các quan chức FBI đã trả lời cuộc tấn công trên trang của họ bằng cách làm việc với nhà cung cấp dịch vụ Internet của họ, IBM, để chống lại vấn đề. Mặc dù lưu lượng truy cập vào trang web bị chậm lại "vài giờ", cuộc tấn công không gây ra thiệt hại nào khác, Weierman nói.

Trang web "không được nối vào máy tính lớn, vì vậy nó không ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày", cô nói.

Cuộc tấn công vẫn đang được điều tra, và Weierman sẽ không suy đoán về lý do tại sao trang web FBI đã được nhắm mục tiêu.
America Online Inc. (AOL) đã bị tẩy chay với hai vụ kiện tập thể khác. Các vụ kiện cáo buộc rằng phiên bản mới nhất của phần mềm Internet của AOL làm thay đổi các máy tính cá nhân của khách hàng khiến họ khó kết nối với các ISP khác (không phải là không thể).
Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://suamaytinhphunggia.com/