DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Laptop Tại Nhà khách hàng thương mại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
OzEmail đã được chia thành hai công ty mẹ MCI WorldCom của nó cố gắng để làm cho nhãn hiệu của nó trong thị trường Internet của công ty.
Sửa Laptop Tại Nhà
UUNet, một công ty con của WorldCom MCI, đã khai trương hoạt động tại Úc vào ngày hôm qua và sẽ sử dụng mạng lưới toàn cầu, băng thông rộng để thu hút khách hàng thương mại, bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

UUNet đã hoạt động tại New Zealand năm nay, xây dựng các điểm hiện diện (POPs) ở một số thành phố được Voyager và CompuServe sử dụng. UUNet cũng đã xây dựng cơ sở hạ tầng cho AOL Australia.

UUNet Australia sẽ làm việc trong thị trường doanh nghiệp, trong khi thương hiệu OzEmail, mà MCI WorldCom mua lại vào tháng 2 năm nay với giá khoảng 520 triệu đô la Mỹ (332,2 triệu đô la Mỹ) sẽ được giữ lại trong không gian tiêu dùng. Nó vẫn được nhìn thấy như thế nào ảnh hưởng đến Voyager, mà đã được mạnh mẽ hướng tới khách hàng kinh doanh.

UUNet đã thừa hưởng hơn 50.000 khách hàng doanh nghiệp ở Úc và New Zealand từ OzEmail. Peter van Camp, chủ tịch của thị trường Internet cho UUNet, cho biết khoảng 40 trong số đó là các ISP. Peter Spence đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành cho UUNet Australia và New Zealand.

"Đó là mạng lưới TCP / IP rộng nhất thế giới" Chúng tôi đang có nghĩa vụ mang lại một bộ dịch vụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp ", Van Camp nói." Chúng tôi muốn trở thành công ty hàng đầu trên toàn cầu về kết nối Internet. Chúng tôi muốn trở thành nhà lãnh đạo băng thông. UUNet tăng gấp đôi công suất của nó 3-4 tháng một lần, "ông nói thêm.
Sửa Macbook Hà Nội
UUNet đang đầu tư khoảng $ 55 triệu đô la Mỹ để thành lập các mạng lưới mới tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Một phần quan trọng trong chiến lược của UUNet là cung cấp các dịch vụ bao gồm Web hosting, ông Van Camp nói. Tại Hoa Kỳ, UUNet có nhiều dịch vụ lưu trữ, bao gồm cả quản lý bên ngoài của Lotus 'Domino hoạt động.

UUNet có một số trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, chủ yếu ở Mỹ và Tây Âu. Các quan chức Úc hiện đang vận động các nhà điều hành của UUNet ở Mỹ để thành lập một trung tâm dữ liệu trị giá hàng triệu đô la, và thông báo sẽ sớm được công bố.

Dịch vụ lưu trữ địa phương đầu tiên của công ty sẽ có mặt từ tháng 10.

MCI WorldCom đã trở thành tiêu đề hồi tháng trước khi một sự gián đoạn lớn về chuyển tiếp khung đã ảnh hưởng đến hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp tại Mỹ, gây ra sự chậm lại, và sự cố mạng và máy ATM. Theo các quan chức, một trong những khách hàng bị ảnh hưởng nặng nhất là Hội đồng Thương mại Chicago buộc phải đóng cửa hệ thống thương mại điện tử, có thể mất 45.000 hợp đồng mỗi ngày trong 4 ngày.

Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín