DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tủ sắt locker 24 ngăn nên sử dụng cho KCN
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tủ locker sắt nói chung là loại tủ thông minh, được thiết kế với nhiều khoang vuông hoặc chữ nhật có kích thước nhỏ. Mỗi ngăn tủ có cửa cánh và khóa riêng (có thể là khóa tủ bình thường hoặc khóa điện tử). Khi nói về loại tủ locker 24 ngăn thì đây là loại tủ sắt có số ngăn tương ứng là 24 ngăn và mỗi ngăn tủ có một chìa khóa riêng.

[Hình: 83-tu-locker-24-ngan.jpg]


Tủ sắt locker với giá thành rẻ (thấp hơn nhiều so với các mẫu tủ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên), nhiều tính năng tiện lợi, tủ locker hiện đang là dòng tủ sắt được ưa chuộng nhất trong các siêu thị, cửa hàng, văn phòng, trường học, bể bơi...Nên được nhiều người ưa chuộng để đảm bảo cho người dùng các tài sản cá nhân được an toàn tuyệt đối nhất.Mục đích sử dụng của tủ: giúp bảo quản tư trang của từng cá nhân một cách tốt nhất, tránh tình trạng lộn xộn và mất cắp. Tủ sắt locker được làm bằng tole cuộc cán nguội nên có độ bền cao và bền đẹp với thời gian. Bên ngoài được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện nên có thể giữ cho chất liệu sắt bên trong không bị mài mòn với thời gian.


Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc tủ sắt thích hợp thì hãy lựa chọn loại tủ sắt locker 24 ngăn hoặc tủ sắt 18 ngăn tại miền Bắc. Với nhiều đặc điểm nổi bật đây sẽ là một trong những loại tủ sắt được ưa chuộng nhát hiện nay.