DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bí kíp giúp bạn "săn" được vé máy bay giá rẻ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mọi hãng hàng không trên Thế Giới thường tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho du khách. Tuy nhiên nếu bạn không kịp tận dụng ưu đãi trong các dịp khuyến mãi, bạn hoàn toàn có thể săn được mức giá rẻ nhờ tính toán ngày đặt vé.
> Xem thêm: cách mua ve may bay di ba lan
Nếu đang dự định tới châu Âu
Theo nghiên cứu của CheapAir sau khi thống kê 921 triệu vé mà các hãng bán ra thì bạn nên mua vé trước 99 ngày nếu muốn đến Châu Âu
Nếu bạn biết mình muốn bay vào một mùa nhất định, thì bạn nên nhớ rằng điều chỉnh thời gian bay theo mùa cũng ảnh hưởng đến giá vé.
Nếu bạn muốn bay vào mùa đông nên đặt vé trước 54 ngày, mùa xuân là 75 ngày. Và nếu chuyến bay của bạn rơi vào mùa hè, hãy trước 76 ngày (Lưu ý: đây cũng thời gian ngành hàng không bận rộn nhất, vé đắt nhất và rẻ nhất có thể chênh nhau tới 250 USD). Thời điểm săn vé giá tốt vào mùa thu là trước 47 ngày.
[Hình: flight-attendants-notice-this-3917-9032-1503291577.jpg]

Nghiên cứu của CheapAir cho thấy vé máy bay vào mùa đông sẽ rẻ hơn các mùa khác trong năm, trừ dịp Tết Dương lịch và Giáng sinh. Ảnh: Daily Express.
> Liên hệ dai ly eva air để mua ve may bay di my
Nếu bạn muốn đặt vé để vào dịp nghỉ lễ
Thông thường vé máy bay luôn có giá cao vào dịp lễ nhưng Skyscanner cho rằng bạn hoàn toàn có thể tìm được giá hời nếu đặt trước khoảng một tháng cho các dịp Giáng sinh, Tết Dương lịch hay lễ Tạ ơn...
Nếu bạn muốn tìm ngày có vé giá rẻ nhất
Nhiều người tin rằng họ nên đặt vé vào chiều thứ ba lúc 15h giờ miền Đông, Bắc Mỹ, để tìm được mức giá tốt nhất. Có ý kiến cho rằng 1h sáng thứ tư mới là "giờ Hoàng đạo" để đặt vé.
Tuy nhiên, nghiên cứu từ Tổng công ty Báo cáo Hàng không (ARC Corp) cho rằng cuối tuần là thời điểm có nhiều vé giá rẻ nhất, trừ thứ sáu. Vé đi châu Âu tiết kiệm hơn 30%, vé nội địa Mỹ rẻ hơn 17%, so với vé bán vào các ngày trong tuần. Nghiên cứu sử dụng số liệu về các chuyến bay từ 1/1/2016 tới 24/10/2016 để dự đoán triển vọng của ngành du lịch hàng không quốc tế năm 2017.
> Liên hệ ngay đại lý vietnam airlines nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ