DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đồng hồ ELIXA - Sinh ra để dành riêng cho phái đẹp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
sở hữu quan niệm sáng tạo mạnh mẽ, Elixa hướng những sản phẩm đồng hồ của mình đi xa hơn 1 thứ phụ kiện thông thường, phát triển thành 1 món trang sức biểu lộ cá tính mà phái nữ vẫn hằng kiếm tìm.
 
>> http://sofabaotin.com/2017/05/26/top-5-d...o-dan-cau/
>> http://remtuananh.com/2017/06/09/dong-ho...ai-xau-la/
>> http://quocbinhcanada.com/2017/06/16/goi...ho-tre-em/
 
 
chẳng phải tự dưng mà những năm mới đây, Elixa nổi lên như 1 trong những thương hiệu đồng hồ hiện đại có những bước đi anh dũng. Rõ ràng, các người đứng đầu nhãn hàng đã nắm rất rõ xu hướng lớn mạnh của ngành đồng hồ thời trang đại quát và ngành phụ kiện cho phái đẹp kể riêng, Đó là truyền tụng vẻ đẹp nữ tính truyền thống nhưng cũng mở lòng sắp có những sắc màu đổi mới phổ quát của thời đại. Số đông những chiếc đồng hồ của Elixa đều với mẫu mã hài hòa và chất lượng chuẩn mực, đảm bảo tiêu chí thời trang cũng như độ hữu dụng cao của một công cụ đo thời kì đúng nghĩa. Các sản phẩm của hãng tiêu dùng bộ máy quartz Nhật Bản – tuyển lựa tối ưu nhất để đáp ứng những tiêu chuẩn thực tế của các bạn, đặc thù là ở giá thành hợp lý. Chi tiết làm cho người dùng dù là fan ngưỡng mộ trung thành hay các người mới tiếp cận với nhãn hiệu đều thấy bị lôi cuốn, ngừng thi côngĐây là phần dây đeo dáng điệu có những chất liệu chất lượng cao, an toàn mang làn da mẫn cảm của phụ nữ.
không chỉ bó hẹp mình trong các quan niệm ngoài mặt đặc trưng, Elixa cũng hấp thụ các tinh hoa của các xu thế mới nhất trong khoảng những kinh đô phong cách của toàn cầu, trong khoảng đổi thay những ngoại hình, màu sắc và cá tính rất phổ biến. Chính nhờ các nỗ lực này. Elixa đã biến mình phát triển thành một trong những nhân tố mới nổi không thể không nhắc đến trong giới đồng hồ cá tính cũng như giới chiêu tập điệu tổng thể mang đặc trưng là bề ngoài năng động, thực tiễn mà vẫn với nét nữ tính gợi cảm và quyến rũ. Giả dụ bạn là một nhân tình loại đẹp hay đơn giản là với chút để ý đến phong cách, kiên cố đã không bất ngờ khi thấy Elixa đã nhận được sự xác nhận và tụng ca từ các đơn vị thiết kế cá tính ưu tú trong khoảng Paris và Miami, phát triển thành một chủ đề nóng được những blogger thời trang để ý Phân tích. Hiểu được sứ mạng của mình, nhãn hiệu đã lựa chọn người đẹp Zuzanna Bijoch và nữ diễn viên thiên tài Sara Monjeziour làm đại sứ, qua Đó truyền tải thông điệp về vẻ đẹp nữ tính truyền thống cũng như sức mạnh nữ quyền hiện đại.
Biên cạnh việc từng bước xây dựng hình ảnh nhãn hàng cho mình, Elixa cũng rất để ý tới việc duy trì những ấn tượng rẻ đẹp đến người sử dụng qua những nhà cung cấp tin cậy. Trên toàn cầu, phổ thông nhà cung cấp uy tín đã được Elixa tuyển lựa mang cam kết về xây dựng hình ảnh cũng như chất lượng cao trong số đông các sản phẩm đồng hồ cũng như nhà sản xuất sang sửa dành riêng cho phái đẹp. Tại Việt Nam, Era Watch cũng sở hữu tới sự đảm bảo về độ tin cậy, với cơ sở vật chất cứng cáp và uy tín trong lĩnh vực cung ứng đồng hồ xịn, cũng được Elixa chọn lọc nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Đông Nam Á đại quát và Việt Nam đề cập riêng.