DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tim kiếm bác sĩ khám nam khoa giỏi ở tphcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay, bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương .....là một trong những bệnh phổ biến của nam giới vì những bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra những tác hại và biến chứng như vô sinh hiếm muộn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng. Vì vậy, vấn đề tìm kiếm cho mình một bác sĩ khám nam khoa giỏi sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định hiệu quả của quá trình điều trị. Cụ thể thông tin về các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM, mời bạn đọc đến với những thông tin sau đây.

PKĐK HỒNG PHONG – NƠI HỘI TỤ CÁC BÁC SĨ NAM KHOA GIỎI Ở TPHCM

     Theo số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm 2017 cho thấy tỉ lệ gia tăng các trường hợp mắc bệnh nam khoa là khoảng 2%. Trong đó, hơn 60% đến từ các thành phố lớn. Nguyên nhân của việc gia tăng tỉ lệ mắc bệnh nam khoa này đến từ các vấn đề như môi trường sống, quan niệm tình dục thoáng hơn, biến đổi khí hậu…

     Hiện nay ở nước ta, nam giới đã dần nhận thức được những tác hại và sự nguy hiểm của các bệnh lý nam khoa. Vì vậy, số lượt người bệnh đăng kí khám và điều trị bệnh nam khoa ngày càng tăng.

     Trước tình hình đó, Phòng khám Nam khoa Hồng Phong đã được thành lập với mục tiêu “Hỗ trợ toàn diện phục hồi sức khỏe nam giới”. Kể từ khi ra đời đến nay, Phòng khám không ngừng củng cố năng lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, từ việc trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, đặc biệt là cácbác sĩ khám nam khoa giỏi ở trong và ngoài nước.

Phòng khám Nam khoa Hồng Phong được đánh giá là 1 trong top 5 Phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng nhất TPHCM, với đội ngũ các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NAM KHOA Ở PKĐK HỒNG PHONG LUÔN VÌ NGƯỜI BỆNH

     Nếu nam giới đang tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín cùng các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM thì Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là sự lựa chọn hàng đầu với:
[Hình: Kham-Nam-Khoa-001.png]
PKĐK Hồng Phong hội tụ các bác sĩ nam khoa giỏi nhất TPHCM

  • Đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi: chuyên khoa nam học tại PKĐK Hồng Phong có 10 bác sĩ với 4 bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn tại Việt Nam, 6 bác sĩ đến từ nước ngoài. Đặc biệt là bác sĩ Công Nam là một trong những bác sĩ đầu ngành chuyên về nam khoa.
  • Các bác sĩ nhiều kinh nghiệm: đội ngũ Y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh nam khoa, xử trí nhanh trong các trường hợp, chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
  • Bác sĩ tận tâm – chu đáo: tuy rằng đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng các bác sĩ vẫn không ngừng củng cố năng lực chuyên môn qua các buổi hội thảo, diễn đàn. Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của nam giới.
  • Áp dụng thành thạo các phương pháp điều trị: những phương pháp điều trị bệnh nam khoa tiên tiến nhất hiện nay đều được các bác sĩ nghiên cứu kỹ nguyên lý, cách thực hiện để điều trị hiệu quả cho người bệnh với: kỹ thuật ALA – PDT, DHA, kỹ thuật nhúng, đèn hồng quang…
cám ơn bạn mình cũng đang tim 1 bác sĩ chuyên nam khoa để điều trị buồn