DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: ép cọc bê tông đồng nai LẮP THANH
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
ép cọc bê tông đồng nai
 Khe xây dựng phải được quyết định trước và bắt đầu trước khi bắt đầu bê tông. Dự kiến sẽ có hai công trình xây dựng chính như đã quyết định. Trong trường hợp sự đổ vỡ lớn của nhà máy trộn, các bổ sung xây dựng khớp có thể được trái. Vị trí của mối nối xây dựng phải ở khoảng một phần ba. Kết cấu xây dựng phải thẳng và có bề mặt hình chữ 'L để lớp bê tông kế tiếp được kết dính hoàn toàn với lớp phủ trước đó. Chuẩn bị kết cấu xây dựng bao gồm làm gồ ghề, tháo dỡ tất cả các lớp lót dính vào khớp và áp dụng các bùn dày trước khi bắt đầu bê tông mới.
Sản xuất và bố trí bê tông.
Số lượng vật liệu đủ để bắt đầu bê tông. Nó sẽ được đảm bảo bởi các cửa hàng / khu mua hàng rằng bê tông không bị dừng lại do tài liệu.
Tất cả các nhà máy và máy móc được kiểm tra và làm trong điều kiện làm việc.
Bê tông cấp M-25 phải được sản xuất từ nhà máy trộn và bơm trực tiếp đến vị trí đặt bê tông qua đường ống. Chu trình đổ sẽ được nối từ lưới A theo hướng xây dựng. Vì loại bê tông cho cột là M-40 và bê tông xung quanh là M-25, nên bù đắp đủ khoảng cột sẽ được đúc bằng M-40. PMC sẽ cung cấp kích thước bù đắp.
Các lối đi bộ / bệ đỡ phải được bố trí sao cho các giá đỡ của đường ống và nhân lực không trực tiếp đứng vững.
Thợ mộc đầy đủ cùng với giám sát viên sẽ kiểm tra hành vi của các tấm đỡ dưới tấm sàn trong quá trình đúc. Các trang bị bổ sung phải được thả dưới tấm để hỗ trợ thêm trong trường hợp không hỗ trợ.
Chữa
Việc bảo dưỡng phải được bắt đầu ngay sau khi đặt bộ ngón tay cái của bê tông. Vải của Hessian / nhựa sẽ được phủ lên trên bê tông đã được đặt để giảm bốc hơi hơi khỏi bê tông trong suốt quá trình cứng và do đó giảm thiểu các vết nứt đứt. Những vết nứt này thừa kế tài sản của bê tông đặc biệt xuất hiện trong quá trình đúc các bề mặt phẳng.
Việc bảo dưỡng cuối cùng phải được thực hiện bằng cách cho ao và xếp nước trong thời gian tối thiểu là 7 ngày.RCC ép cọc bê tông bình dương
 COLUMNS
Vật liệu và Máy móc đã sử dụng
Nhà máy trộn.
Máy trộn giao thông
Máy bơm bê tông
Máy rung
Chute và CI Pipes.
Phạm vi
Đánh dấu các cột
Đặt cốt thép
Hình thức làm việc cho các cột
Đặt bê tông
Lắp cột
Kích thước của cột được đánh dấu và kiểm tra
Công việc của mẫu bao gồm bảng ván ép / Tấm ván có các giá đỡ cứng bằng Jacks / ống.
Củng cố sẽ được cắt và đặt theo các bản vẽ kết cấu và lịch trình uốn cong của thanh. Các khối che chắn xác định nên được cung cấp theo khoảng cách và khoảng cách đều đặn. Khối che chắn phải được gắn với cốt thép bằng cách sử dụng các dây ràng buộc để ngăn chặn vị trí sai lệch từ vị trí của nó trong quá trình bê tông
RCC BEAM
Vật liệu và máy móc sử dụng
Nhà máy trộn.
Máy trộn giao thông
Máy bơm bê tông
Máy rung
Chute và CI Pipes.
Phạm vi công việc
Đánh dấu dầm cấp
Đặt cốt thép
Hình dạng cho dầm cấp
Đặt bê tông
Lắp thanh
Kích thước của chùm lớp được đánh dấu và kiểm tra
Công việc của mẫu bao gồm bảng ván ép / Tấm ván có các giá đỡ cứng bằng Jacks / ống.
Củng cố sẽ được cắt và đặt theo các bản vẽ kết cấu và lịch trình uốn cong của thanh. Các khối che chắn xác định nên được cung cấp theo khoảng cách và khoảng cách đều đặn. Khối che chắn phải được gắn với cốt thép bằng cách sử dụng các dây ràng buộc để ngăn ngừa vị trí nhầm lẫn khỏi vị trí của nó trong quá trình bê tông.
ép cọc bê tông tphcm