DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dịch vụ cho thuê máy chủ rẻ nhất Hà Nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ không còn là việc "ngoài tầm với" vì IHOST có nhiều gói dịch vụ cho thuê máy chủ vừa với nhu cầu của bạn. Dù ở cấp độ nào, máy chủ bạn thuê hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ trực tuyến như Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS... Với riêng, khách hàng có toàn quyền điều khiển bằng cách sử dụng SSH, Remote Desktop, VNC... Hạ tầng dịch vụ hiện đại, được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị, điện năng lưu trữ, hệ thống nhiệt và làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nơi đặt hệ thống máy chủ được đảm bảo an toàn tránh sự ảnh hưởng của thời tiết.

[Hình: thue-may-chu-ao-vnpt.jpg]

Dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated server) là dịch vụ cung cấp cho khách hàng toàn bộ hạ tầng bao gồm Phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (data center), máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao với ip tĩnh riêng, ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ...

Máy chủ ảo của khách hàng được bảo vệ an toàn qua hệ thống an ninh mạng, được đảm bảo hoạt động liên tục với hệ thống lạnh và nguồn điện được thiết kế dự phòng 1+1 .

Dễ nhận thấy nhu cầu về máy chủ ngày càng tăng, do nhu cầu lưu trữ trực tuyến ngày một cao, giao dịch với khách hàng thông qua website, e-mail...một số doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Thue cho dat server, một số các doanh nghiệp khác có điều kiện mua máy chủ rồi thuê chỗ đặt máy chủ.

Công nghệ ảo hóa, từ một máy chủ vật lý tạo ra nhiều các máy chủ ảo. Vậy chỉ cần một máy chủ thôi có thể đáp ứng cho rất nhiều các doanh nghiệp về nhu cầu lưu trữ website, mà giá về dịch vụ rẻ hơn, và nhiều lợi ích vượt trội. công nghệ ảo hóa đã làm giảm một phần nào về nhu cầu máy chủ.

Làm giảm về dịch vụ cho thuê máy chủ? Chỉ cần một máy chủ, và chỗ đặt cho máy chủ đó, chỉ cần máy chủ đó đã tạo ra nhiều các máy chủ ảo khác, các máy chủ được tao ra không cần phải không cần tốn thêm chi phí về nguồn điện…những máy chủ đó vẫn được đảm bảo hoạt động liên tục 24/7, khi có sự cố xảy ra những máy chủ này được xử lý nhanh hơn.

VDO ngoài cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt server còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ máy chủ khác như:

- Cho thuê máy chủ ảo VPS

- Cho thuê máy chủ giá rẻ

- Host giá rẻ, Tên miền giá rẻ