DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đồng hồ Van Cleef & Arpels độc đáo thể hiện sức sáng tạo vô biên
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đồng hồ Van Cleef & Arpels mang đậm phong cách thương hiệu thời trang đến từ Pháp. Bộ sưu tập đồng hồ từ thương hiệu này mang hơi thở của cuộc sống, của tự nhiên cùng những giá trị nhân văn sâu sắc. Những thông điệp từ tự nhiên, cuộc sống được ghi lại bằng mẫu thiết kế đồng hồ vô cùng độc đáo, chứa đựng trong đó là sự lãng mạn, thi vị đúng chất Pháp.

Sức sáng tạo vô biên trong từng bộ sưu tập đồng hồ Van Cleef & Arpels

[Hình: %C4%90%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-Van-Cleef-Arpels.jpg]

Mỗi bộ sưu tập đồng hồ Van Cleef & Arpels giống như bức tranh ghi lại nhịp sống của con người, của tự nhiên. Nổi tiếng nhất trong số đó là thiết kế mẫu đồng hồ Five weeks in a balloon – Năm tuần trên khinh khí cầu; Pont des Amoureux – Cầu tình yêu; Journée à Paris – Một ngày ở Paris; Midnight in Paris – Nửa đêm tại Paris; Butterfly Symphony – Bản giao hưởng con bướm; Bộ sưu tập đồng hồ 12 cung hoàng đạo,…

Tìm hiểu Fossil là đồng hồ nước nào

Từ cái tên, thông điệp cho tới mẫu thiết kế đồng hồ đều mang đậm tính nghệ thuật. Chỉ cần chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ từ thương hiệu này đã có thể cảm nhận được sức hút từ sự sáng tạo, từ chất Pháp đặc trưng. Những chiếc đồng hồ Van Cleef & Arpels đều thuộc hàng cao cấp, một phần đến từ thiết kế độc đáo, sáng tạo, phần khác tới từ bộ máy đồng hồ bền bỉ, chất lượng cao bên trong.

[Hình: %C4%90%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-Van-Cleef-Arpels-1.jpg]

Tham khảo giá của đồng hồ Hublot

Đồng hồ Van Cleef & Arpels vẫn là những chiếc đồng làm say mê lòng người bởi sự quyến rũ, độc đáo. Đồng hồ đồng hồ Van Cleef & Arpels rất phù hợp với những ai yêu thích đồng hồ độc đáo, thời trang nhưng không quá phổ biến, đại trà.

Nguồn: Đồng hồ Aerowatch dây da nữ