DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Máy Đếm Tiền bản phát hành
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
BM đang thực hiện một dự án lớn với Intel, Santa Cruz Operation (SCO) và Sequent Computer Systems bao gồm việc phát triển một phiên bản hệ điều hành Unix cho kiến trúc bộ xử lý 64-bit sắp tới của Intel.
Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
Sáng kiến "Dự án Monterey", sẽ dẫn đến ba phiên bản mới của Unix, giám đốc điều hành từ các công ty cho biết tuần này.

Một phiên bản - một hương vị của UnixWare 7 của SCO đối với các bộ vi xử lý 32-bit của IBM và Intel - tích hợp trình trung gian của IBM và hiện đã có sẵn. Các bản phát hành trong tương lai của phiên bản này sẽ bổ sung công nghệ hệ điều hành AIX của IBM.

Ngoài ra, IBM sẽ sử dụng công nghệ UnixWare hiện tại và kết hợp nó vào các phiên bản tương lai của AIX để tạo ra hương vị thứ hai của nền tảng Project Monterey.

Phiếu mua hàng thứ ba sẽ dành cho bộ vi xử lý IA-64 của Intel. Được gọi là Merced, kiến trúc đó, bản phát hành đã bị trì hoãn, dự kiến ra mắt vào giữa năm 2000. Phiên bản Project Monterey của Unix cho bộ xử lý đó sẽ sẵn sàng khi Merced ra mắt. Họ cho biết mục tiêu cuối cùng của bộ ba là cung cấp cho các nhà cung cấp phần mềm một nền tảng duy nhất để kết nối tới các hệ thống Unix 32 và 64 bit trên bộ vi xử lý Intel và IBM Power.
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết   
Một báo cáo của SCO về vai trò của nó trong dự án cho biết công ty sẽ giới thiệu dòng sản phẩm UnixWare Business cho các máy chủ vừa và nhỏ, cũng như một ấn bản DataCenter cho việc sử dụng quy mô lớn vào nửa đầu năm sau. Một phiên bản cập nhật của UnixWare 7 kết hợp một số công nghệ AIX sẽ được ra mắt vào đầu năm 2000, và nhằm mục đích chuẩn bị cho khách hàng SCO để phát hành IA-64.

IBM đã tạo ra một nhóm Unix riêng biệt trong bộ phận máy chủ của mình để giải quyết cụ thể dự án, bao gồm việc đầu tư "hàng chục triệu đô la" để tuyển dụng các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISVs) cho các nguyên nhân và sau đó hỗ trợ họ với tiếp thị Và các khía cạnh khác của công việc liên quan đến dự án Unix, giám đốc điều hành cho biết.

Khi được hỏi liệu IBM đã tiếp cận Hewlett-Packard và các nhà cung cấp phần cứng lớn khác có cung cấp hương vị cho Unix, Bob Stephenson, phó chủ tịch cao cấp của nhóm máy chủ của IBM cho hay, "Chúng tôi chào đón mọi người đến".

Ông dự đoán rằng các thông báo bổ sung về các thành viên khác của công ty sẽ được thực hiện trong vài tháng tới.
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng
Khi được yêu cầu xác nhận rằng IBM đã tiếp cận đặc biệt Sun Microsystems để tham gia vào sáng kiến này, Stephenson trả lời: "Chúng tôi sẽ mời mọi người quan tâm đến việc này tham gia với chúng tôi.